×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Trọn bộ Get Ready For IELTS - Listening, Speaking, Reading, Writing

Tags:      Thứ Năm 12/05/2016 | 07:15

lịch khai giảng các lớp luyện thi IELTS tại IELTS fighter

 

Các bạn thân mến, bên cạnh bộ tài liệu IELTS mà bất kì ai luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTSCollins for IELTS thì một bộ tài liệu không kém phần quan trọng, giúp các bạn chuẩn bị được một hành trang IELTS cực giá trị, đó là Get ready for IELTS.

Get Ready For IELTS là một tài liệu luyện thi IELTS khá mới, nội dung khá cập nhật và là lựa chọn lý tưởng cho các bạn mới học IELTS và tự ôn IELTS ở nhà mà không đi học thêm.
 
4 cuốn sách trong bộ sách tập trung vào 4 kĩ năng của IELT, với 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho  học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài.
 
Get ready for IELTS
 
Thêm vào đó, trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật.
 
4 bài Review là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS.  Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.
 
Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách
Cuốn sách này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn có khả năng tự học từ band 4 lên đến điểm số cao hơn.
 
Các bạn download sách tại đây nhé! 
 
 
 
 

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X