×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Trọn bộ giải chi tiết Cambridge IELTS 7-13 mới nhất

Tags:      Thứ Ba 09/10/2018 | 20:58

Cambridge IELTS là một trong những bộ sách mà bất kỳ ai theo học IELTS đều cần có. Bởi đề thi được thực hiện bởi đội ngũ tác giả cũng chính là giáo sư, những giám khảo thực hiện bài thi IELTS.

Các cuốn sách được thực hiện từ cuốn 1 và nay đã có cuốn 13. Tuy nhiên, trong quá trình luyện đề, các bạn sẽ không biết làm thế nào để check đáp án. Chính vì thế, IELTS Fighter thực hiện giải đề Cam 7-13 giúp các bạn tham khảo học tập tốt hơn.

Tham khảo thêm:

Trọn bộ tài liệu giải Cambridge 7-11

Sách IELTS Cambridge là bộ đề huyền thoại với những bài thi giống đề thi thật. Các cuốn sách được xuất bản theo từng năm theo cấu trúc đề thi chung nhưng có sự nâng cấp và cải tiến hơn theo mỗi năm học. Vì thế, thầy cô lựa chọn giải từ Cam 7 trở đi vì các cuốn trước tư tưởng ra đề đã lâu, chỉ dành để tham khảo, không như đề thi thật thời điểm hiện tại.

Tài liệu dành cho ai?

Trọn bộ tài liệu giải Cambridge IELTS 7-12 dành cho các bạn đang trong quá trình ôn thi và luyện đề. Tức là khoảng từ 4.0 trở lên. Tuy nhiên, với những bạn muốn tham khảo đề thi IELTS và tìm hiểu đáp án đều có thể sử dụng nhé. Cuốn giải được ghi rõ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn đều dễ tham khảo nhé.

Tài liệu bao gồm những gì?

Bộ giải được đội ngũ giáo viên, chuyên môn 8.0-8.5 IELTS thực hiện. Trong đó, các bài giải đề không thực hiện giải phần Listening nhé. Bộ giải không chỉ có đáp án mà thầy cô còn giải thích rõ ràng, giúp các bạn hiểu được lý do tại sao lại chọn đáp án này mà không lựa chọn đáp án khác. Hy vọng với phần giải chi tiết như vậy, các bạn sẽ dễ dàng học tập hơn nhé.

Tài liệu sẽ giải 3 phần. Cụ thể:

- Reading:

Reading bao gồm 40 câu hỏi, 3 đoạn văn với các dạng câu hỏi khác nhau đều được trình bày riêng và có giải thích rõ ràng. Những cấu trúc câu mới hay từ vựng quan trọng giúp các bạn hiểu rõ hơn.

- Writing: 

Tương tự Reading, bài Writing bao gồm 2 Task. Thầy cô sẽ phân tích đề, hướng dẫn làm bài và bài mẫu. Bài mẫu sẽ được phân tích chi tiết về từ vựng nổi bật cộng thêm cấu trúc câu đặc biệt giúp các bạn dễ dàng hiểu ý và tự viết bài mới theo dàn ý của mình.

- Speaking: 

Phần giải bài thi Nói, thầy cô sẽ phân tích đề bài và thực hiện các câu trả mẫu theo từng Part, phân tích từ vựng cũng như cấu trúc câu nổi bật, tương tự với các phần thi trên để các bạn nắm rõ thông tin và áp dụng cho bài nói của mình.

Với sự phân tích tỉ mỉ và chi tiết, hy vọng rằng, các bạn sẽ dễ dàng hiểu được phần thi và check đáp án xem mình có đúng không. Nhớ, trước khi xem phần Giải, các bạn hãy thực hành trước. Bởi sự so sánh giữa bài bạn làm và đáp án, bài mẫu sẽ giúp bạn biết được mình sai ở đâu và trình độ đến đâu nhé!

Link tải sách: TẠI ĐÂY


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ