×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Về công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam

Tags:      Thứ Hai 17/09/2018 | 20:57

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập từ tháng 10/2012 bởi 2 nhà sáng lập Nguyễn Thị Giang và Nguyễn Thị Hoa. Đến nay, IMAP Việt Nam đang vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ với 3 thương hiệu lớn Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter và 25 cơ sở trên cả nước.

Từ một cơ sở nhỏ tại Hà Nội, sau 6 năm, IMAP đã phát triển mạnh mẽ, thể hiện được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

IFrame

Hai nhà sáng lập của IMAP xuất hiện trên chương trình Kinh doanh dễ hay khó VTV2

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, IMAP Việt Nam đã và đang phát triển thêm các dịch vụ khác như hệ thống học trực tuyến, liên kết phát hành, xuất bản sách…

SỨ MỆNH

IMAP Việt Nam mang đến cho hàng triệu người học tiếng Anh một môi trường học tập hiệu quả, với những trải nghiệm tuyệt vời về cả chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

Học viên khi đến với IMAP Việt Nam sẽ được vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê giảng dạy. Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra cũng như luôn nỗ lực để mang đến cho người học những giá trị bền vững.  

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

IFrame

IMAP VIỆT NAM - HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU

  1. Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC là thương hiệu đầu tiên, cũng là thương hiệu đầu tàu của IMAP Việt Nam. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Ms Hoa TOEIC hiện là địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng hàng đầu Việt Nam với 13 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Ms Hoa TOEIC là đơn vị được công nhận có số học viên đạt trên 800 TOEIC cao nhất cả nước.

Đến nay, Ms Hoa TOEIC đã và đang đào tạo hơn 600,000 học viên, trong đó độc quyền hợp tác giảng dạy cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic, Nissan, Tân cảng Sài Gòn…. Website học TOEIC miễn phí mshoatoeic.com có hơn 1,000,000 thành viên trực tuyến.

  1. Ms Hoa Giao tiếp

Ra đời khá muộn nhưng Ms Hoa Giao tiếp đang chứng minh được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp với phương pháp Phản xạ - Truyền cảm hứng. Ms Hoa Giao tiếp có hệ thống 7 cơ sở trên cả nước.

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa gồm Ms Hoa TOEIC và Ms Hoa Giao tiếp đã được VnExpress mời hợp tác độc quyền chia sẻ kiến thức tiếng Anh trên chuyên mục học tiếng Anh của báo.

  1. IELTS Fighter

Thành lập từ tháng 5/2016, sau hơn năm hoạt động, IELTS Fighter chính thức cán mốc 100,000 học viên. Con số này đã cho thấy được chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của thương hiệu trong cộng đồng giảng dạy IELTS. Hiện 7 cơ sở của IELTS Fighter vẫn đón hàng chục ngàn học viên mỗi tháng. Rất nhiều học viên đã cất cánh bay đến chân trời mới.

Từ tháng 9/2017, IELTS Fighter trở thành đối tác của IDP Việt Nam và trở thành địa điểm thi IELTS chính thức của IDP tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ngoài 3 thương hiệu lớn, IMAP còn phát triển các thương hiệu khác như Tiếng Anh trẻ em Happy Garden, tiếng Anh trực tuyến Ebomb, ứng dụng học tiếng Anh trên nền tảng di động, liên kết phát hành, xuất bản sách... Nhiều dự án sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

 ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

1. Đối tác đào tạo

- Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

- Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn

- Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

- Công ty TNHH LINE Việt Nam

- Công ty TNHH Nissan Việt Nam

- Công ty TNHH Enkei Việt Nam

- Công ty TNHH SONY ELECTRONICS Việt Nam

- Các ngân hàng: BIDV, Agribank, MBbank, Techcombank...

- Vietnam Airlines, Lotte, Unicons …

- Học viện An Ninh, Học viện Tài chính...

2. Đối tác truyền thông, đối tác chiến lược

- Báo điện tử Vnexpress

IDP Việt Nam

- Đại học Đại Nam

CIEC – Trung tâm tư vấn Du học trực thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Là một doanh nghiệp chú trọng nhất vào yếu tố con người, IMAP Việt Nam luôn nỗ lực nhằm gắn kết đội ngũ nhân viên, giáo viên trong toàn công ty. Bên cạnh các sự kiện lớn như Ngày nhà giáo Việt Nam, Year end party, công ty còn tổ chức thường niên hoạt động du lịch kết hợp teambuilding. IMAP Việt Nam tin rằng: một tập thể đoàn kết, vững mạnh sẽ đưa công ty ngày càng vươn lên và phát triển không ngừng.

 

  

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ