×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Vừa học - vừa làm, đồng thời chinh phục thành công 6.5 IELTS ngay sau hai tháng học đầu tiên

Tags:      Thứ Ba 16/01/2018 | 20:30

Giảm tới 500k lệ phí thi IELTS tại IDP khi đăng ký qua IELTS Fighter

 

Vừa học năm cuối tại Đại học Văn Hiến, vừa bận đi làm thêm, quỹ thời gian dành cho ôn luyện IELTS với Nguyễn Thị Kim Pha vô cùng eo hẹp. Nhưng với chiến thuật làm bài và tài liệu được trung tâm IELTS Fighterthầy Hoàng Thương cung cấp, cùng những nỗ lực & ý chí của bản thân, cô gái xinh xắn của lớp Pre202 tại cơ sở 94 Cộng Hoà đã bất ngờ đạt được số điểm 6.5 (vượt xa cam kết đầu ra 3.5-4.0 của khoá học).

Bảng điểm Nguyễn Kim Pha

Có niềm yêu thích và đam mê tìm tòi tiếng Anh từ trước, nên ngay khi bắt đầu chặng đường luyện thi IELTS, Pha chỉ cần tập trung học theo giáo trình PRE - được biên soạn bởi trung tâm IELTS Fighter, bao gồm đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp, được viết tinh gọn, kèm cái bài tập đi cùng để dễ dàng củng cố lại kiến thức đã học. Ngoài ra các tài liệu do trung tâm biên soạn hoặc gợi ý cho Pha đều giúp đỡ em trên con đường chinh phục IELTS, bao gồm: 99 Cue Card, IELTS Writing từ A-Z, bộ đề Cambridge

  

*** XEM THÊM BÍ KÍP LUYỆN THI HỮU ÍCH DO IELTS FIGHTER BIÊN SOẠN:

  • Lộ trình học IELTS level 5.0 cho người bắt đầu: TẠI ĐÂY
  • Lộ trình học IELTS level 6.5: TẠI ĐÂY
  • Lộ trình học IELTS từ 0 - 7.0 IELTS: XEM NGAY

 

Em rất cám ơn trung tâm và thầy Thương đã hết lòng hỗ trợ em. Điều kiện em tự học tự làm nên luôn tự nhủ mình phải hết sức cố gắng! Nhờ có IELTS Fighter, nhờ có thầy và đặc biệt là các lớp bổ trợ miễn phí cuối tuần cho hai kỹ năng Writing - Speaking đã giúp em nhanh chóng hoàn thành mục tiêu hơn!

Kim Pha cho rằng, IELTS quan trọng nhất ở sự nỗ lực của chính bản thân mỗi người, em cứ siêng nghe, siêng đọc như một thói quen. Bên cạnh đó, việc có người hướng dẫn, đồng hành giúp mình đi đúng đường cũng là yếu tố cần thiết để đạt điểm số như mong đợi. “Trung tâm đã cho em chiến thuật, các mẹo hay để làm bài nhanh hơn, chính xác hơn.”

Rời quê hương Tiền Giang lên TP. Hồ Chí Minh vừa học vừa làm đến nay đã là năm thứ 4, Pha chia sẻ, những ngày này em đang cố gắng làm thêm gom góp thêm ít tiền về quê ăn Tết với ba mẹ, qua năm em sẽ tiếp tục quay lại học thêm một khoá để chinh phục những nấc thang cao hơn trong IELTS cùng lời khẳng định chắc nịch: “Em sẽ dành dụm để sớm có thể quay lại học lớp nữa, rèn kỹ hơn phần Speaking … Em sẽ tự luyện nhiều và qua năm nhờ trung tâm giúp em lần nữa để sau khi ra trường cùng chứng chỉ IELTS điểm số thật cao và tấm bằng Cử nhân cùng những chuyên môn đã học được, em sẽ có công việc thật tốt! IELTS Fighter là trung tâm số 1 về luyện thi IELTS - em khẳng định điều này!

IELTS Fighter cám ơn tình cảm và những tin yêu mà Kim Pha nói riêng và tất cả học viên yêu quý đã dành cho trung tâm và đội ngũ chiến binh, đây chính là động lực để IELTS Fighter không ngừng nỗ lực đồng hành cùng các em. Chúc các em học và thi tốt, chinh phục thành công chứng chỉ IELTS, mở ra cho cuộc đời mình những cơ hội mới, những trải nghiệm tuyệt vời..


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ