×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[ebook IELTS Speaking] - 101 Topics to talk about in IELTS Speaking part 1

Tags:      Thứ Hai 18/09/2017 | 17:35

Khóa học IELTS 6.5 trọn gói

Well, hãy tưởng tượng trong phần thi IELTS Speaking (part 1) và gặp phải một câu hỏi mà chúng ta không biết bắt đầu như thế nào. Điều đó có nghĩa là điểm số chúng ta đang chết dần. Để điều đó không diễn ra thì nhiệm vụ mà chúng ta cần làm đó chính là: Luyện tập – luyện tập và luyện tập mỗi ngày.

Tham khảo thêm:


Giới thiệu Ebook 101 Topic Speaking Part 1

IELTS Speaking Part 1 là phần thi đầu tiên, có ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin và "thần thái" của các bạn khi bắt đầu những phần thi sau. Khi bước vào thi, gặp giám khảo, các bạn cần tự tin nhất có thể để hoàn thành bài nói của mình. Sự tự tin sẽ giúp bạn đạt được điểm cao hơn. Ở Phần 1, các câu hỏi đều không quá khó, không chuyên sâu nên nếu đạt được đánh giá tốt thì các phần sau sẽ dễ dàng hơn. 

Hiểu được tầm quan trọng đó, cô và đội ngũ chuyên môn IELTS Fighter đã dày công biên dịch, tập hợp, biên soạn nên cuốn ebook này. Với tổng hợp “101 topics to talk about in Speaking Part 1” đầy đủ các chủ đề, câu hỏi thường gặp trong Part 1 thì cô tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn có thể luyện tập hết các dạng câu hỏi mà các bạn sẽ gặp trong phần thi IELTS cũng như áp dụng trong giao tiếp cuộc sống nhé!

101 Topics to talk about in IELTS Speaking part 1

Cuốn sách phù hợp cho các bạn mới bắt đầu cho đến những ai muốn ôn luyện đạt điểm cao hơn trong Speaking Part 1. Những topic được chia từ dễ đến khó, bắt đầu theo hệ thống nên các bạn sẽ dễ dàng làm quen và luyện tập dần dần phù hợp theo trình độ của bản thân. Mỗi phần topic đều có câu hỏi thường gặp và câu trả lời mẫu, các em tham khảo để tự trả lời.

Một điều lưu ý khi thực hiện học sách là các bạn KHÔNG NÊN HỌC THUỘC CÂU MẪU nhé! Bởi chúng ta mỗi người là một cái tôi riêng, có những điều riêng về cá nhân do đó đừng học theo người khác. Dựa theo gợi ý và câu trả lời mẫu, các bạn tự soạn câu trả lời riêng cho mình nhé.

Các câu hỏi theo topic không phải sẽ xuất hiện y nguyên trong phần thi do đó các bạn hãy linh hoạt câu trả lời, luyện tập thường xuyên và tự đặt sự ứng biến cho bản thân theo từng câu hỏi nhé! Sự linh hoạt ứng biến cùng với tự tin là mấu chốt giúp bạn ăn điểm đấy. Hãy tìm thêm một bạn học cùng hoặc tự tưởng tượng và tập ứng biến nha!

Free download ebook 101 topics

EBook đã được public, các bạn tải: 

Chúc các em thành công! Enjoy!

Xem trước tài liệu:

 

 Cô Trà My và tập thể IELTS Fighter - Nguồn tài liệu gốc tại đây nhé các em <3


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X