×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

{ebook} - Tổng hợp 32 bài mẫu IELTS Writing - task 2 band 9

Tags:      Thứ Hai 26/12/2016 | 20:57

Đăng ký thi thử miễn phí - nhận quà như ý từ IELTS Fighter

Để cải thiện kĩ năng Writing thì trước mắt các em cần phải nắm vững các phần ngữ pháp và từ vựng. Đặc biệt là các ngữ pháp ăn điểm và từ vựng academic của IELTS. Sau đó, các em cần phải dành thời gian để áp dụng các kiến thức ngữ pháp và từ vựng đó vào các bài thi IELTS. Việc áp dụng hiệu quả nhất đó chính là thường xuyên luyện viết.

Các chi tiết viết các em có thể tham khảo ebook Tự học IELTS Writing từ 0-6.5 của IELTS Fighter tại đây hoặc phương pháp học IELTS Writing do IELTS Fighter viết tại đây. Bên cạnh đó, còn rất nhiều các phương pháp và các chia sẻ về IELTS các em có thể xem tại website ietls-fighter.com do các thầy cô biên soạn.

Bên cạnh đó, các bài học IELTS Writing online tại website là kho tàng mà các em đừng bỏ qua nhé!

 

Song song với việc học kĩ năng, luyện đề và đọc văn mẫu là điều mà các em cần phải làm để cải thiện. Hôm nay cô xin gửi tặng các em một tài liệu rất hay đó là TỔNG HỢP 32 BÀI MẪU IELTS WRITING - Task 2 - band 9.0

 

Để tải tài liệu này các em có thể: bấm vào đây

 

Các em có thể xem trước tài liệu này nhé

 

Các em lưu ý, để học IELTS Writing hiệu quả các em thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Viết bài cho riêng mình

  • Khi các em xem bài mẫu, các em dành thời gian chỉ đọc đề và bấm đồng hồ, sử dụng kiến thức của bản thân để viết một bài cho riêng mình.

Bước 2: Tự chấm điểm - phân tích bài mẫu của mình

  • Một sai lầm mà khá nhiều em mắc phải khi viết IELTS đó chính là "viết xong để đó". Có một bước rất quan trọng đó chính là ngồi lại, tự kiểm tra lỗi chính tả và các cấu trúc từ vựng, ngữ pháp... xem bản thân mình có sai ở đâu. Khi đó các em sẽ có thể biến chính xác bản thân mình đang mắc lỗi nào để sửa sau này.
  • Ngoài ra, nếu có thể thì em nên nhờ các bạn có kĩ năng viết cao hơn mình để nhận xét và chấm hộ. Tuy nhiên, trước đó thì em nên dành thời gian tự kiểm tra chứ không phải nhờ nhận xét luôn.

Bước 3: Đọc và phân tích mẫu

  • Bước tiếp theo em làm là đọc mẫu, tự xem thử bài viết mẫu IELTS có những điểm nào hay, cấu trúc đang dùng có gì hấp dẫn, các từ vựng hay được sử dụng trong bài... HÃY NOTE LẠI NHỮNG ĐIỀU ĐÓ.
  • Ngoài ra, khi em không hiểu phần nào trong mẫu thì cần phải tra hoặc hỏi ngay để hiểu rõ hơn. Đặc biệt các cấu trúc và từ vựng cũng như các sử dụng.

Bước 4: Viết lại bài mới cho riêng mình.

  • Sau đó, em cần phải dành thời gian viết lại bài nữa cho mình. Áp dụng kiến thức đã học được từ phân tích mẫu trên để có thể cải thiện kĩ năng.
  • Đồng thời, các em đừng quên tự chấm bài và nhận xét nhé!

Ngoài ra, để hiệu quả hơn thì các em nên tìm những bài mẫu (hoặc những bài viết - báo chí...) tương tự với chủ đề hoặc liên quan để đọc khi đọc mẫu. Qua đó các em có thể học được nhiều vấn đề hơn, cách xử lí vấn đề, nối câu, triển khai ý... một cách tốt hơn rất nhiều.

 

Chúc các em học tốt!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X