Cô Ngọc Trâm - Giáo viên miền Bắc

Cô Ngọc Trâm - Giáo viên miền Bắc

Giới thiệu

PROFILE KINH NGHIỆM

♥ Cô giáo: Nguyễn Ngọc Trâm

♥ 5 năm kinh nghiêm dạy ôn thi IELTS

♥ Tốt nghiệp trường Gustavus Adolphus College

CẢM HỨNG ĐẾN VỚI NGHỀ GIÁO

Xin chào các bạn,

Là 1 sinh viên tốt nghiệp với 1 tấm bằng cử nhân về khoa học, mình chưa từng nghĩ rằng sẽ có một ngày trở thành giáo viên dạy Tiếng Anh đứng trên giảng đường và truyền lửa cho các bạn học viên. Quá trình này thực sự là một điều khá bất ngờ, nhưng cũng không hẳn là “quá” bất ngờ.

ms ngọc trâm

Từ nhỏ, mình đã có đam mê rất lớn với việc học ngôn ngữ. Mình xem rất nhiều TV shows bằng tiếng Anh và thậm chí còn “diễn” theo diễn viên, nhại lại ngữ điệu và cách phát âm của họ. Tuy nhiên kể từ khi vào Đại học, mình không còn nhiều thời gian để tìm hiểu ngôn ngữ nữa do guồng quay cuộc sống quá bận rộn. Cho đến khi mình từ Mỹ về Việt Nam và có cơ hội được nhận vào làm giáo viên tại Ielts Fighter, niềm đam mê với ngôn ngữ của mình mới một lần nữa đc nhen nhóm. Trong quá trình làm, điều mình nhớ nhất là cảm giác vui mừng của mình khi giúp đỡ được các bạn ấy mỗi khi các bạn có thắc mắc. Chính vì thế, mình đã phát hiện được điều mình muốn làm. Mình muốn được truyền lửa, truyền năng lượng cho các bạn học viên, để cho việc học tiếng Anh với các bạn không còn là một việc phải làm, mà là 1 việc các bạn thật sự muốn làm.

lớp học cô trâm ielts fighter

Chính vì vậy, từ đáy lòng mình, mình rất mong rằng chung ta không những sẽ cùng nhau chạy được đến đích cuối mà còn chạy một cách vui vẻ & thoải mái nhất nha! 

Hẹn gặp các bạn tại IELTS Fighter nha!


Thông tin liên hệ:

Bình luận