Mr. Đặng Nguyễn Anh Khoa - Humorous Fighter

Mr. Đặng Nguyễn Anh Khoa - Humorous Fighter

Giới thiệu

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG:

➤ Họ và tên: Đặng Nguyễn Anh Khoa ( Thầy Pha )

➤ Điểm IELTS : 8.0 Speaking

➤ Cử nhân trường đại học Sài Gòn khoa Sư Phạm Tiếng Anh
 
➤ Biết hai thứ tiếng: Tiếng Anh + tiếng Trung 
 
➤ Là thành viên của đội VUG ĐHSG vô địch năm 2016 
 
➤  Sở thích: Dancer
 
 
 
At the beginning of high school, I didn’t really excel at any subjects and like any other teenagers at the time, I had neither vision of the future nor what I was going to do. That is not until I find my calling when it was time for me to sign up for the university that I wanted.
 
I really loved English back then, as much as I do now, and not just because I was good at it, it was because I actually enjoyed it and the way it brought me knowledge and understanding about theworld ( literally the world, try googling things in English instead of Vietnamese and you’ll see thedifference lol ) . Thus, I oriented myself further on to the path of this miraculous language by enrolling to be a pedagogy student, as I wanted not only to further advance myself towards the exploration of English but also to fulfil my desire of spreading its beauty as well as practicality to others.
 
And since passion became a career, career turned to fruition, I am now standing proudly as one of the – as humble as I could say – talented teachers of IELTS Fighter who I am very proud to call my colleagues.
 
Being a teacher has taught me many things. Valuable lessons in classrooms, in my opinion, are delivered both ways, I give my students lessons of language, and in the other way around, they give me lessons of the world. Being able to meet people from many walks of life is one of the privileges that I think not many professions could bring about but being a teacher. I have had student who was a doctor trying to get his Ph.D., who at the time helped me a lot with my health issues ( thank you Mr.Hòa ); an accountant who was full of joy and excitement whenever she came to class, who was also my dosage of inspiration & happiness everyday; and many many other classes that had saved me from the feeling that my job is ever dull. For all of the students who I have met in my career, I am eternally grateful for your presence in my life. Thank you all for being there with me on this journey of mastering English.
 
 
 
Vào khoảng thời gian đầu cấp ba, mình thực sự không hề giỏi một môn học nào và cũng như tất cả các thanh thiếu niên lúc bấy giờ, cũng chả hề biết mình phải làm gì trong tương lai hay muốn làm gì . Nhưng rồi mọi thứ thay đổi khi mình bắt đầu đăng ký chọn trường đại học.
 
Hồi xưa mình mê tiếng Anh dữ lắm luôn, mà thiệt ra bây giờ cũng mê, không chỉ vì mình giỏi tiếng Anh mà vì mình thực sự có niềm đam mê với nó và nó cũng giúp mình rất nhiều trong viêc học hỏi và hiểu về cách thế giới vận hành quanh mình ( thiệt luôn, thử google một thông tin gì đó bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt đi, lượng thông tin và chất lượng thông tin khác thiêt sự lol ). Vậy nên lúc đó mình đã định hướng để mình đi tiếp và sâu hơn trên con đường khám phá cái ngôn ngữ kỳ diệu đó, bằng cách đang ký làm một sinh viên sư phạm, không chỉ vì mình muốn tiếp tục khám phá thứ mình thích mà vì mình còn muốn lan rộng vẻ đẹp của nó cũng như tính thực tế của nó nữa.
 
Và dần dần đam mê của mình trở thành nghề nghiệp, và nghề nghiệp giúp mình gặt hái được rất nhiều thành công. Bây giờ đây, mình đang đứng tự hào như là một giáo viên của IELTS Fighter, giữa những con người mà một cách khiêm tốn nhất mình có thể nói : là những người tài năng và giỏi giang nhất mình tự hào gọi là đồng nghiệp.
 
Làm giáo viên đã dạy cho mình rất nhiều điều. Những bài học bổ ích theo ý kiến cá nhân của mình luôn đi hai chiều, mình gửi gắm cho các bạn những bài học về ngôn ngữ, và ngược lại bài học các bạn cho mình là thế giới. Được gặp nhiều người từ nhiều mảng trong cuộc sống mình nghĩ là môt đặc ân không  phải nghề nào cũng đem lại được trừ khi bạn làm giáo viên. Mình từng có những học sinh làm bác sỹ đang cố gắng lấy văn bằng 2 ngành Đa Khoa, người vào thời điểm đó đã giúp mình rất nhiều với những vấn đề sức khỏe của mình ( em cám ơn anh Hòa nhiều ạ, tới giờ em vẫn nhớ lúc anh dặn em phải mua thuốc gì ), hay một chị kế toán lúc nào cũng vui vẻ nhiệt tình, người giống như một liều vitamin vui vẻ mỗi ngày của mình, và còn rất rất nhiều lớp khác nữa đã cứu giúp mình khỏi cái suy nghĩ rằng công việc của mình đôi khi cũng có thể nhàm chán. Mỗi một học sinh mình đã từng gặp qua trong suốt sự nghiệp của mình, mình thật sự cám ơn các bạn đã trở thành một phần trong cuộc đời, ký ức của mình. Cám ơn mọi người đã đi cùng mình trên con đường chinh phục tiếng Anh.
 
Hẹn gặp các bạn tại IELTS Fighter nhé!

Thông tin liên hệ:

Bình luận