Mr Nguyễn Đức Hạnh - Persistent Fighter

Mr Nguyễn Đức Hạnh - Persistent Fighter

Giới thiệu

Cùng gặp gỡ với Mr.Đức Hạnh - chiến binh nhiệt huyết đến từ team IELTS Fighter Đà Nẵng chúng mình nào!

Having been bullied as a child, I grew up becoming insecure and fearful of everything coming to pass. That’s why, to ease the complex, I would make every effort to stand out in the crowd, attempting in vain to excel others.  It was not until my passion for English was found, I came to a relization that this amazing language is the best way to express myself; and thank to that I have gained plenty of my confidence and achievement ever since.

“No one was born genius”, they say.

I have made countless mistakes to get to this point of my life and I still do sometimes but that’s undoubtedly what helps me grow every day, not only as a teacher but also a person in general. One precious thing life has taught me is that when there is great persistence, you are bound to achieve anything you are heading for. I believe every human being is an X factor, being able to keep enduring and persevering until we reach our goals and dreams. Never in my wildest dream did I think that someday I would be teaching English as a career, but here I am now!  And if I can do it, why can’t you? J

I know IELTS might seem to be your worst nightmare but you are totally capable of turning it into a daydream! All you need to do is take risks, give it a try, and see how far you can go. Are you ready to become a better version of yourselves? Let’s fight this battle with me!

“Faith” it until you make it <3

 

Lúc còn nhỏ, thầy luôn bị các bạn xung quanh trêu chọc và bắt nạt. Từ đó thầy lớn lên và hình thành bên trong một nỗi bất an cũng như lo sợ về tất cả những điều xảy đến với cuộc sống của mình. Vì vậy, thầy cố gắng làm rất nhiều thứ để mình phải luôn nổi bật, rồi sau đó nỗ lực trong vô vọng để được trội hơn các bạn khác. Mãi cho đến khi niềm đam mê tiếng Anh trong thầy được hình thành, thầy nhận ra rằng ngôn ngữ tuyệt vời này chính là cách tốt nhất để thầy có thể phát triển bản thân; và kể từ đó, thầy trở nên tự tin hơn cũng như gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào hơn cho mình.

Có người đã từng nói: “Không ai sinh ra đã là thiên tài.”

Thầy cũng đã phạm rất nhiều sai lầm để có thể đứng được ở vị trí hiện tại, nhưng đó cũng chính là điều lớn lao nhất giúp thầy tiến bộ hơn mỗi ngày, về tất cả mọi mặt. Một điều quý báu mà cuộc sống đã giúp thầy nhận ra được đó chính là chỉ với có sự kiên trì, bạn chắc chắn sẽ đạt được những điều mà mình đang hướng đến. Thầy tin rằng mỗi một chúng ta đều là những nhân tố bí ẩn, mang theo những sứ mệnh cao cả để không ngừng phấn đấu và nỗ lực cho đến khi rờ chạm được những mục tiêu và ấp ủ lớn lao của cuộc đời mình. Trước đây, thầy chưa từng nghĩ rằng một ngày nào đó mình có thể trở thành một giáo viên, nhưng bây giờ ước mơ của thầy đã thành hiện thực rồi. Nếu thầy cũng làm được, tại sao các bạn lại không nhỉ?

Thầy biết IELTS đôi khi xuất hiện như một cơn ác mộng nhưng bạn hoàn toàn có khả năng biến kẻ khổng lồ ấy trở thành một giấc mơ tươi đẹp. Tất cả những gì bạn cần làm là mạnh dạn thử sức và thử xem mình đi được bao xa. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình chưa? Hãy cùng thầy lăn xả trong trận chiến đầy cam go này nhé!

“Faith” it until you make it.


Thông tin liên hệ:

Bình luận