Mr Tuấn Duy – Unique Fighter

Mr Tuấn Duy – Unique Fighter

Giới thiệu

IELTS Fighter giới thiệu với các bạn một chiến binh cực kỳ năng động, nhiệt tình và đẹp trai. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và nhiệt huyết Mr Tuấn Duy đã mang đến tinh thần học tập tuyệt vời cho các bạn học viên tại trung tâm IELTS Fighter. 

Chào các bạn học viên thân mến tại IELTS Fighter, thầy tên là Tuấn Duy và hiện đang giảng dạy tại trung tâm.

Lý do thầy chọn cái tên “Unique Messenger” là vì thầy rất mê từ “unique” (nghĩa là độc đáo trong tiếng Việt). Nó thể hiện được tính cách tuy hơi “không bình thường” lại rất đáng nhớ của thầy. Hơn nữa, thầy nghĩ mỗi người đều có một cái chất rất riêng, giúp chúng ta luôn nỗi bật giữa đám đông và thầy mong các bạn học viên luôn trân trọng những nét “độc” và “lạ” của chính mình.

Mr Tuấn Duy - Unique Fighter

Từng là một người học tiếng Anh giống các bạn cũng như từng trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình chinh phục ngôn ngữ này, thầy tin chắc mình có được những kinh nghiệm quý báu để san sẻ và có thể sát cánh cùng các bạn để chiến đấu với kỳ thi IELTS cam ro. Đối với thầy, khi có được niềm vui, chúng ta sẽ có thêm được động lực để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Vì vậy, thầy mong muốn dùng lòng nhiệt huyết của bản thân để truyền cảm hứng tới các học viên, giúp các bạn đạt được kết quả mong muốn.

Mong rằng sau khi học xong tại IELTS Fighter, các bạn có thể thấy tự hào hơn về bản thân vì mình không còn là “Em của ngày hôm qua” nữa mà đã tự tin hơn, có nhiều kiến thúc hơn và đặc biệt là yêu tiếng Anh thêm nhiều hơn.

Thầy Duy và học sinh IELTS Fighter

 ----------------

To my beloved students, my name is Tuấn Duy and I am one of the inspiring academic staff at IELTS Fighter.

I consider “Unique Messenger” my label because of the special meaning it carries. The word “unique” perfectly reflects my personality: quirky but memorable. Besides, I personally think that we all possess something special which sets us apart from the crowd and I hope my students will embrace their uniqueness.

Lớp học luôn vui nhộn của thầy Duy

On my journey to conquer English, I have encountered countless obstacles and also accumulated much precious experience. Therefore, I am capable of supporting you and becoming your trustworthy companion. Moreover, with my unbounded enthusiasm, I want to inspire and nurture my students’ love for English. However challenging the IELTS test is, if you have motivation, you will manage to get a desirable result.

Hopefully, after learning at IELTS Fighter, you will look back at your journey with sheer pride due to all the progress you have made. Do not hesitate to join us and gain some extraordinary and memorable experiences.

 Love you!


Thông tin liên hệ:

Bình luận