Mr.Trung Anh - Intrepid fighter

Mr.Trung Anh - Intrepid fighter

Giới thiệu
Mr.Trung Anh - với niềm đam mê âm nhạc cháy bổng khao khát đã giúp cô Dương Bùi tiếp cận với tiếng Anh và yêu tiếng Anh từ lúc nào không hay.
 
Cũng chính vậy, con đường chinh phục tiếng Anh và muốn mọi người đều có thể biết tiếng Anh, thưởng thức ca khúc tiếng Anh tuyệt diệu đã giúp cô Dương Bùi tới với trung tâm IELTS Fighter. Cô mong kinh nghiệm ôn thi IELTS, giảng dạy IELTS của mình nhiều năm nay sẽ giúp bạn chinh phục IELTS chinh phục tiếng Anh thật dễ nhé!
 
"When I was young, I've always had a passion for music, and that's the very first inspiration for me to have deeper connection to English as the fastest way to sing along and I fell in love with English since when I can't even remember.
 
Being a teacher is like faith to me, this profession came to me naturally, and I still believe I was born to do this. As time goes by, I gradually realize that everybody can open the door to the world with this language: from the biggest mission like travelling this whole universe to the smallest one like making a new friend from another place, if you can speak English, it's totally possible.
 
It's not even a tool, it's a key to have the most colorful and vivid life with unforgettable moments and experience you could ever imagine. Trust me, I've been there.
 
So, I think it would be much better if I can share the struggle and help my students in this hard and long way of achieving English proficiency. It's a fight against yourself and we're all fighters! If you are intrepid, if you're not afraid to change your life, please join my team! I can be your company till the end of the road, as long as you stay strong with me. To somehow touch a student's life and make it better is my most almighty mission :3"
 
*************
Khi còn nhỏ, mình đã có một tình yêu rất lớn dành cho âm nhạc, và đó chính là nguồn động lực đầu tiên để mình tiếp xúc sâu hơn với tiếng Anh như một cách nhanh nhất để hát theo các bài hát mình yêu thích. Mình không thể nhớ nổi mình đã yêu thứ ngôn ngữ tuyệt vời này từ khi nào. Trở thành một giáo viên giống như là định mệnh với mình vậy, nó cứ tự nhiên đến với mình thế thôi, và mình thực sự nghĩ mình được sinh ra để làm điều này.
 
Khi lớn lên, mình dần nhận ra tất cả mọi người đều có thể mở cánh cửa ra thế giới với tiếng Anh: từ những nhiệm vụ to lớn như du lịch cả hành tinh này đến những việc nhỏ nhất như là kết bạn với một người bạn nước ngoài, chỉ cần có tiếng Anh thì chúng hoàn toàn khả thi! Đó không phải là công cụ, mà chính là chìa khóa dẫn chúng ta tới với một cuộc sống đầy màu sắc sống động với những giây phút và trải nghiệm không thể nào quên. Tin mình đi, mình đã có những phút giây tuyệt vời như thế :">
 
Bởi vậy, mình nghĩ rằng sẽ thật tốt nếu mình có thể chia sẻ sự khó khăn và giúp cho những bạn học viên của mình vượt qua chặng đường chinh phục tiếng Anh đầy khó khăn này. Đây là cuộc chiến với chính bản thân mình, và chúng ta là Fighters đó các bạn ạ! Nếu các bạn dũng cảm và không ngại thay đổi, hãy về với đội của Mr.Trung Anh! Mr.Trung Anh sẽ đồng hành cùng các bạn tới cuối con đường, chừng nào các bạn luôn mạnh mẽ chiên đấu :D Nhiệm vụ lớn nhất của mình chính là để hiểu và đồng hành với mỗi bạn học viên IELTS Fighter :3

Thông tin liên hệ:

Bình luận