Ms. Bằng Thương  - Sweet Fighter

Ms. Bằng Thương - Sweet Fighter

Giới thiệu

Chào các bạn, hôm nay, IELTS Fighter giới thiệu đến mọi người một giáo viên cực kỳ xinh đẹp, giỏi giang đến từ team IELTS Fighter Hà Nội. Đó chính là Ms.Bằng Thương!

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG

- Họ và tên: Nguyễn Bằng Thương
- Điểm IELTS: 8.0 IELTS 
- Đã từng đạt 70% học bổng THPT Hoa Kỳ IDC
- Giải Đồng cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh TP Hà Nội
- Giải 3 cuộc thi KHKT TP Hà Nội 
- Tham gia các chương trình: AIESEC, IM Venture, VietAbroader, VYMUN.
- Sở thích: Làm bánh và đi du lịch.

- Phương châm giảng dạy: Tiếng Anh là niềm đam mê, hãy cùng cô học nó với tất cả sự quyết tâm và yêu thích thì các bạn sẽ đạt được thành công mà mình mong muốn.

 

Đôi dòng tâm sự

Hi guys,

People often maintain that in order to learn English well, you must have a knack for it. As a teacher, I often hear this opinion from students. But I can assure you that learning language is a process, and aptitude is not a must for it. I have witnessed an array of stories proving that, and mine is an example.

Actually, when I first entered my secondary school, learning English was a burden. I hate cramming complicated grammar structures and learning by heart long lists of vocabulary, which explains why I hesitated to speak English and received bad marks for this subject. I even told myself that you must have an aptitude in order to be good at learning languages.  However, everything totally changed in my 7th grade, when an enthusiastic and inspiring woman was my English teacher. She often told her students interesting English stories, let us listen to famous foreign songs and drew a colorful picture of the world where English is the global communication tool. Therefore, I would like to become a teacher to do the same thing with my students, which is to bridge the gap between them and this language. ‘If you want, you will find ways; if you don’t want, you will find reasons’’. So, if you are willing to be good at this language, don’t delay! Find ways to conquer it, and you can come to IELTS Fighter to be ignited the fire inside you and be inspired to realize your dream!

 -------

Nhiều người vẫn nghĩ rằng để học tốt TA cần có năng khiếu. Là một giảng viên, tôi thường xuyên nhận được thắc mắc này khi đứng lớp. Nhưng tôi có thể khẳng định, việc học tốt một ngoại ngữ hay không là cả một quá trình rèn luyện, chứ không phụ thuộc vào năng khiếu. Tôi đã chứng kiến nhiều câu chuyện như vậy, và bản thân tôi cũng là một ví dụ.

Hồi đầu cấp 2, việc học Tiếng Anh đối với tôi là một cực hình. Tôi ghét phải nhồi nhét những cấu trúc ngữ pháp khô khan, phức tạp, ghi nhớ danh sách các từ vựng mới, và chính vì vậy mà đây là môn học lúc nào tôi cũng phải e dè, nhận điểm kém. Tôi cũng đã từng có suy nghĩ, tiếng Anh là một môn học cần có năng khiếu, không phải dành cho mình. Nhưng suy nghĩ ấy đã hoàn toàn thay đổi khi vào lớp 7, tôi được dẫn dắt bởi một giáo viên Tiếng ANh tràn đầy nhiệt huyết, tiếp lửa cho tôi để trau dồi tiếng Anh, càng ngày càng giỏi hơn. Cô thường kể những mẩu chuyện tiếng Anh, cho chúng tôi nghe các bài hát nước ngoài nổi tiếng, vẽ lên 1 thế giới tươi đẹp tràn đầy màu sắc mà tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng để tìm hiểu về thế giới đó. Vì vậy, tôi cũng muốn làm được điều tương tự với các học sinh của mình. NGoài việc học nó để đạt bằng cấp, chứng chỉ, tôi muốn truyền được cảm hứng, niềm yêu thích và sự gắn bó giữa từng cá nhân với ngôn ngữ này.

Như tôi đã nói, một khi bạn có cảm hứng, có tình yêu với một điều gì đó, nhất định bạn sẽ tìm ra cách để chinh phục nó. ‘’Nếu bạn muốn, bạn sẽ tìm cách; nếu bạn không muốn, bạn sẽ tìm lý do’’. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn học tốt tiếng ANh, đừng tìm lý do về tuổi tác, năng khiếu… để trì hoãn việc học nữa. Hãy tìm mọi cách để chinh phục được thử thách này, và bạn có thể đến với IELTS Fighter để được tiếp lửa, truyền cảm hứng làm điều này nhé!

Các bạn có tò mò về cô Thương không? Hãy cùng xem video sau để biết nhiều hơn về cô nhé!

 

Cùng "bắn" Speaking với cô Thương qua các bài mẫu Speaking:

Talk about A subject you learned at school

 

Talk about a skill you learned outside school 

Love You - Ms.Bằng Thương!!!


Thông tin liên hệ:

Bình luận