Ms Phạm Quỳnh Anh - 8.0 IELTS

Ms Phạm Quỳnh Anh - 8.0 IELTS

Giới thiệu

Một ngày đi dạy với cô Quỳnh Anh thế nào?

quỳnh anh 8.0 IELTS

Ms.Quỳnh Anh -8.0 IELTS, tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ

" À, mình đi dạy buổi tối thôi, có hôm 2 ca, có hôm 1 ca. Nghĩa là mình dạy từ 2-4 tiếng. Trước chỉ dạy offline tại cơ sở nhưng năm 2020 thì mình dạy thêm online nữa.Dạy offline hay online đều là những trải nghiệm thú vị, cách tiếp xúc với học viên riêng tạo nên những kỷ niệm riêng.

Nếu trên lớp, mình cùng các bạn vận động nhiều, học rồi thực hành cùng nhau đặc biệt khi luyện nói thì tụ tập vào một chỗ theo các nhóm ý. Thì lên online, chúng mình mở các phòng riêng cho các bạn lập nhóm luyện tập này, không di chuyển đi đâu, chỉ nhìn nhau qua màn hình. Mỗi giờ dạy mang lại một trải nghiệm khác mà trước kia mình lo học online sẽ không giảng dạy được kỹ như offline nhưng tinh thần học tập của học viên thì không yếu đi nên mình luôn có nhiều việc để làm, nhiều câu hỏi để giải đáp lắm, bận rộn không khác gì offline luôn.

Mình đi dạy được 3 năm rồi. Còn nhớ những ngày đầu tiên, cầm bằng 8.0, chứng chỉ sư phạm đến IELTS Fighter để ứng tuyển giáo viên rồi trải qua những ngày training để trở thành giáo viên thực thụ rồi đi dạy chính thức sau 2 tháng thực sự là quãng thời gian thay đổi bản thân. Mình không nghĩ việc dạy học cần phải "tiêu tốn" nhiều năng lượng thế, ban đầu ngây thơ nghĩ thì cũng dạy, chia sẻ kiến thức thôi. Nhưng điều quan trọng khi đi dạy mà mình thấm được qua những ngày tháng training và dạy trong 3 năm qua là quan trọng nhất không phải kiến thức bạn nhiều mà bạn truyền tải nó đến học viên thế nào để học viên hiểu và phát triển kỹ năng, bản thân mình. Đặc biệt là làm sao học viên luôn có cảm hứng học tập ấy, chứ không học rồi ghi máy móc, nhanh quên.

Đến với IELTS Fighter, tiếp nhận phương pháp đào tạo RIPL - áp dụng chắt lọc kiến thức, truyền cảm hứng, kỹ thuật giảng dạy logic, đẩy tính thực hành tối đa đã giúp mình biết cách truyền thụ kiến thức và cùng học viên phát triển từng ngày. Suốt 3 năm đi dạy, mình cũng được gặp nhiều học viên có hoàn cảnh đặc biệt như một em học viên đi xa đến 15km mỗi ngày để học mà luôn đến đúng giờ và cả một số học viên, tuổi 40-50 mặc dù thấy khó tiếp thu như giới trẻ nhưng không ngừng nỗ lực để cải thiện kiến thức.

Nhờ các bạn mình càng thêm trân trọng nghề, cố gắng đặt cái tâm nhiều nhất mỗi lần lên lớp. Nên đôi khi có phiền muộn gì, mình cũng cố gắng gạt bỏ một bên, mà nói như nhiều người hay kể là để cháy hết mình cho giờ dạy đó, buồn của bạn để sau, quan trọng bây giờ là học viên của bạn đang đợi.

Nhiều bạn hỏi mình, giờ nào cũng dạy như thế thì có chán không? Đúng là theo giáo trình, theo sách, theo lộ trình mình dạy các lớp kiến thức như nhau nhưng trải nghiệm mỗi giờ học tại các lớp thì học viên khác nhau mà, nên không chán đâu. Bởi các bạn cũng đem đến những câu trả lời, câu chuyện mà mình học hỏi được rất nhiều. 

Thật tốt vì mình đã chọn làm giáo viên tại IELTS Fighter để gặp được những con người như vậy. You make my life so beautiful, thank you!"

---

Đó là tâm sự của Ms.Quỳnh Anh về thời gian giảng dạy những năm qua tại IELTS ighter. Thật vậy, mỗi giáo viên, mỗi học viên chúng mình đều đang nỗ lực từng ngày, học tập và phát triển bản thân. Dù có chung lộ trình, giáo trình nhưng mỗi lớp là một mảng màu sắc riêng biệt với cá tính của học viên và giáo viên đó. Như Ms.Quỳnh Anh, ai muốn gặp cô đến IELTS Fighter Hà Nội nha!


Thông tin liên hệ:

Bình luận