Cô Mia Nguyen - Giáo viên miền Bắc

Cô Mia Nguyen - Giáo viên miền Bắc

Giới thiệu

Bài viết này sẽ giới thiệu đến người giáo viên năng lượng, giỏi giang, xinh đẹp nổi tiếng tại IELTS Fighter Hà Nội chúng mình. Hiện cô giáo vừa giảng dạy trực tiếp tại các cơ sở Hà Nội đồng thời là đại diện truyền thông, xuất hiện trên các trang Fanpage, Youtube, Group, Tiktok...của chúng ta đó.

Những sự thật về giáo viên nhà mình - Ms.Mia

Họ tên: Nguyễn Kiều My - Mia Nguyen

Chuyên môn: 8.5 IELTS (9.0 L+R, 8.5 S, 8.0 W)

Từng học tại Tulane University 5 năm

Sở trường: Tiếng Anh + hát hay

ms mia nguyen ielts fighter 8.5 ielts

Chào các bạn, mình là Kiều My, hay được các bạn học viên gọi là cô Mia (tên tiếng Anh của mình),

A different language is a different vision of life - việc học 1 ngoại ngữ là học thêm 1 cách nhìn khác về cuộc sống ?

Đây là câu nói mà mình vô cùng tâm đắc cùng niềm đam mê ngôn ngữ bất tận. Học ngôn ngữ học đồng nghĩa với việc học ứng dụng của ngôn ngữ trong cuộc sống, các nền văn hoá gắn liền với ngôn ngữ đó, và con người sử dụng ngôn ngữ đó.

Đó là lý do vì sao mình đến với IELTS Fighter để mong muốn rằng có thể chia sẻ với các bạn tất tật những hiểu biết của mình về thứ ngôn ngữ kì diệu này trong tương lai! Mình biết đến IELTS Fighter lúc đó đã có hơn 10 cơ sở toàn quốc và mình nhận thấy ở trung tâm có một thứ mình đang tìm kiếm là môi trường giảng dạy có học có cảm hứng. Thông qua các kênh truyền thông rồi đến lớp học trực tiếp, tham gia training tại văn phòng, cái cảm hứng mà mình tìm kiếm ngày càng rõ rệt. Và mình chọn làm giáo viên, làm đại diện truyền thông cho IELTS Fighter để cùng với các giáo viên khác thuộc hệ thống đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục IELTS.

 

Nói đến việc làm giáo viên, mình quen với cách giảng dạy ở nước ngoài, có sự linh động khác nhau rồi nhưng đến IELTS Fighter mình vẫn bất ngờ trước cường độ dạy học mà giáo viên tiêu tốn nhiều năng lượng đến thế. Những động tác vỗ tay, những hành động như đứng, di chuyển liên tục để mời học viên trả lời, viết bảng... để tạo sự linh hoạt, khiến giờ học sinh động, không nhàm chán là điều mới mẻ và đem lại trải nghiệm tốt cho các bạn tham gia lớp học của mình. 

Mình luôn tâm niệm, học IELTS không chỉ là chinh phục một tấm bằng có đóng dấu son, được chứng nhận khả năng ngôn ngữ mà nó còn mở ra vùng trời khác cho chúng ta. Từ kiến thức, phát triển văn hóa, xây dựng bản thân tự tin hơn cho đến cơ hội việc làm. Vì thế, mình không cho phép bản thân lơ là khi đi dạy, phải đem tình yêu tiếng Anh để thúc đẩy học viên tiến lên. Từ đó mở ra những cánh cửa cơ hội cho bản thân. Con đường của các bạn đã tin tưởng chọn mình làm người đồng hành thì mình không được phụ lòng! Hãy tin tưởng mình và cùng vững bước nhé <3

Hiện tại, ngoài đứng lớp trực tiếp, mình cũng sẽ cùng đội ngũ giáo viên trung tâm lên bài giảng online miễn phí, sẻ chia kiến thức cùng cộng đồng học IELTS toàn quốc nha! Mong những chia sẻ của mình sẽ góp phần nào cải thiện và giúp mọi người cùng thay đổi cuộc sống với tiếng Anh!

Yêu thương cả nhà và hẹn gặp các bạn ở IELTS Fighter!


Thông tin liên hệ:

Bình luận