Ms.Ngọc Anh - Cheerful Fighter

Ms.Ngọc Anh - Cheerful Fighter

Giới thiệu

Cô giáo xinh đẹp và cá tính chúng ta gặp hôm nay là Ms. Thanh Hiếu với nụ cười tươi cùng thành tích cực khủng, là người lái đò dìu dắt nhiều học viên chinh phục mục tiêu IELTS trong những năm qua.

Thành tích ấn tượng của cô Ngọc Anh

 Tên: Đỗ Thị Ngọc Anh

 Chuyên môn:  8.0 IELTS

 Tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương

 Cô từng du học và tham gia học tập tại UWE Bristol

Ms Ngọc anh 8.0 IELTS - 1

" Chào các bạn, tiếng Anh là niềm đam mê của cô từ thưở mới bắt đầu với con chữ A,b,c...thời trung học. Đại học, cô chọn học ngành ngôn ngữ Anh để thỏa niềm đam mê và nghiên cứu ngôn ngữ mà cô cảm thấy còn nhiều điều thú vị ở phía sau.

Từ nghiên cứu đến IELTS đến dạy học ở IELTS Fighter, mọi thứ tự nhiên như dòng chảy của nó. Cô rất vui vì tìm được một môi trường nơi mình được thỏa sức sáng tạo hơn và truyền niềm đam mê học tiếng Anh, cùng các bạn học viên chinh phục IELTS mỗi ngày. Mỗi khi kết thúc một lớp học, các bạn học viên quay về để hoàn thành mục tiêu của mình, cô lại tiếp tục với sứ mệnh truyền dạy ngôn ngữ, cô rất vui vì đã đồng hành và cùng mọi người lan tỏa niềm đam mê với tiếng Anh. 

Hãy đến IELTS Fighter và cùng cô khơi dậy tình yêu ngôn ngữ, cùng nâng cao kiến thức, phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp của các bạn nhé!

Yêu cả nhà!"'

Ms Ngọc anh 8.0 IELTS - 3

Ms.Ngọc Anh hiện đang là giáo viên dạy tại các cơ sở tại khu vực Đà Nẵng các bạn nha!


Thông tin liên hệ:

Bình luận