Ms.Phương Hoa - Resilient Fighter

Ms.Phương Hoa - Resilient Fighter

Giới thiệu

Lý lịch trích ngang Ms.Hoa:

  • Họ và tên: Đỗ Phương Hoa
  • Vị trí công tác: IELTS Fighter
  • Tốt nghiệp: Đại học Hà Nội
  • Biệt danh: Hoa Boo
  • Sở thích: Yoga, Dancing, Đánh guitar cover các bài hát yêu thích
  • Phương châm giảng dạy: Lan truyền niềm đam mê học tiếng Anh, giúp các bạn chinh phục IELTS dễ dàng nhất. Tôi không quan niệm rằng làm nhà giáo phải đứng trên học sinh một bậc mà giáo viên phải là những người bạn, cùng đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục tri thức. Nếu như thầy cô là người thắp lửa cho học sinh đam mê học tập, tìm tòi thì chính học sinh cũng là những người mang lại cho giáo viên những động lực để yêu và gắn bó hơn với nghề.

Thành tích và hoạt động ngoại khóa:

  • Được chọn trong số những sinh viên xuất sắc làm phiên dịch viên cho đại diện tuyển sinh tới từ trường ĐH Macquarie (Úc) trong hội thảo Ngày hội Giáo dục Đại học Quốc tế tại Việt Nam (IHED 2017) do Cục đào tạo với nước ngoài tổ chức.
  • Tham gia CLB HGC (Hanu Guitar Club) và CLB HCC (Hanu Culture Club).

 

Hello guys,

I’m Phuong Hoa, your Resilient Fighter.

Cô Hoa IELTS Fighter

I bumped into English and fell in love with the beauty of that language totally in accident. After challenging myself by applying for a English teacher position, I realized that English is my destiny and my mission was to spread out my passion my students by either motivating or inspiring them. That why my classes are always full of joys and affection rather than plain theory. Learning by heart is absolutely better than learning by your mind and it is sincere love that is the most effective way to approach to and “knock down” a target, isn’t it?   

Being an IELTS Fighter is not definitely a leader with many other fighters following up to gain a glory in an IELTS-achieving journey. Instead, I am always your companion, equipping you with the best “weapons”, the most positive spirit and the endless passion from which we can confidentally go together. Even though conquering the IELTS is always considered a long and tough journey, however, there is no sweet without sweat, why don’t you try your best and you will deserve what you get afterward.

So, are you ready to join this battle with me and become an IELTS Fighter?

 

Cô hoa IELTS fighter

Chào các bạn,

Cô là Phương Hoa, chiến binh kiên cường đây.

Cô đã đến với tiếng Anh và yêu vẻ đẹp của ngôn ngữ này một cách hoàn toàn tình cờ. Sau khi thử thách bản thân bằng việc nộp đơn vào vị trí giáo viên tiếng Anh, cô chợt nhận ra tiếng Anh chính là định mệnh của bản thân và sứ mệnh của cô là lan truyền niềm đam mê ấy cho học sinh của cô thông qua việc thúc đẩy và truyền cảm hứng cho các bạn. Chính vì vậy, lớp học của cô luôn tràn ngập niềm vui và tình cảm hơn là những lý thuyết khô khan. Vì học bằng trái tim mình, tức là dùng tình cảm chân thành để tiếp cận đối tượng bao giờ cũng là cách tốt nhất để đánh gục một mục tiêu phải không nào?

Là một chiến binh IELTS không có nghĩa là cô sẽ dẫn dắt một đoàn quân các chiến binh khác theo sau mình để có được vinh quang trên con đường chinh phục IELTS. Mà cô sẽ luôn là người đồng hành, trang bị cho các bạn những hành trang tốt nhất, một tinh thần tích cực nhất, một niềm đam mê “chiến đấu” bất tận để từ đó, chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trên con đường giành được chiến thắng. Dù hành trình chinh phục được IELTS luôn được nhận xét là một hành trình dài và khá chống gai, tuy nhiên, không có ngọt ngào nào mà không có đắng cay, vất vả cả, bởi

Vậy nên, hãy cứ cố gắng hết sức và các bạn sẽ có được kết quả xứng đáng thôi.

Vậy, các chiến binh đã sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình chinh phục IELTS với cô chưa nhỉ?


Thông tin liên hệ:

Bình luận