Ms.Thùy Linh - Clever Fighter

Ms.Thùy Linh - Clever Fighter

Giới thiệu

Xin chào mọi người,

Cô là Ms. Thùy Linh từ IELTS Fighter đây. Nhiệm vụ cao cả nhất của cô ở IELTS Fighter là có thể truyền lửa đam mê học tiếng Anh nói chung, và IELTS nói riêng cho các bạn.

Nói một chút về bản thân mình thì cô tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông Quốc tế và Marketing. Cô có một khoảng thời gian học thạc sĩ và làm việc ở Paris. Paris là một thành phố tuyệt vời, nhưng có một điều khiến cô phải rời bỏ nó: Paris tuy đẹp nhưng vẫn không bằng Hà Nội nơi cô sinh ra và lớn lên. Và thế là cô khăn gói về nước.

ms thùy linh 

Khi còn đi học đại học, cô kiếm thêm tiền bằng cách nhận dạy gia sư hoặc làm trợ giảng tại các trung tâm Tiếng Anh. Hồi ấy đây là một sự lựa chọn được coi là “việc nhẹ lương cao” với những sinh viên khá Tiếng Anh. Sau đó mọi chuyện thay đổi khi cô bắt đầu học IELTS. Ban đầu phải nói là cô ghét nó kinh khủng khiếp. Từ bé đến giờ cô học tiếng Anh rất ‘bản năng’, vì có chút ngữ điệu tây mà cô không thèm để ý đến những khía cạnh khác như là từ vựng hay phát âm chuẩn. Và đương nhiên, điểm thi thử IELTS của cô thấp bất ngờ khiến mình rất xấu hổ và thất vọng về bản thân.

Sau đó, cô quyết tâm phục thù bằng được. Cô học ngày học đêm, học ở nhà, ở trường, ở mọi nơi mà cô mang vở đi được. Càng dành nhiều thời gian cho IELTS, cô càng cảm thấy nó thú vị và hấp dẫn hơn. Cô nhận ra IELTS không chỉ kiểm tra khả năng tiếng Anh của mình, mà để đạt được điểm cao còn cần chiến thuật, quản lý thời gian, suy nghĩ logic v.v. IELTS thực sự là một thử thách mà mình đã cố gắng hết mình để vượt qua. 

Cô không dám nhận rằng mình hiểu việc học IELTS với các bạn khó khăn như thế nào, nhưng cô có thể tự tin nói rằng mình hiểu rõ cảm giác vui sướng khi đạt được một thứ bạn đã phải dành hết tâm sức. Các bạn không cần phải “chiến đấu" với IELTS một mình, hãy để cô sát cánh trên hành trình này cùng các bạn nhé. Như người ta có câu: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng với nhau"

Hẹn gặp các bạn tại IELTS Fighter ;)


Thông tin liên hệ:

Bình luận