Thầy Đăng Trình - Giáo viên miền Nam

Thầy Đăng Trình - Giáo viên miền Nam

Giới thiệu

PROFILE KINH NGHIỆM

♥ Thầy giáo Võ Đăng Trình

♥ Chứng chỉ 8.5 IELTS

♥ 7 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

♥ Nhiều năm liền là giáo viên cống hiến.

♥  Trưởng phòng đào tạo IELTS Fighter miền Nam

♥  Huy chương vàng phần thi hùng biện tại cuộc thi English Olympic, tổ chức bởi Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ

CẢM HỨNG ĐẾN VỚI NGHỀ GIÁO 

HI guys! It’s me, Mr. Trình Handsome

Chào cả nhà nha, thầy là Đăng Trình, hiện đang là sứ giả truyền cảm hứng với hơn 7 năm công tác tại IELTS Fighter.  Ngoài ra, thầy đã từng giành huy chương vàng phần thi hùng biện tại cuộc thi English Olympic, tổ chức bởi Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ, cùng các giải thưởng khác.

Để có được thành tích như trên, thầy phải kể đến sự may mắn rất lớn trong đời thầy: đó là nhờ công ơn giảng dạy của rất nhiều thầy cô giáo trong suốt quá trình học tập trên ghế nhà trường. Đó cũng chính là động lực lớn nhất của thầy đến với nghề giáo: giúp các bạn có được kỹ năng ngôn ngữ trong tay để thực hiện giấc mơ cuộc đời.

Các bạn biết hông? Mỗi lần khai giảng lớp mới, thầy đều đứng ngoài cửa và tương tác với những học viên đang bước vào với 1 câu hỏi thường trực trong đầu: ‘’How am I going to take this group from where they are to where they need to be?’’ Bởi vì, mỗi bạn đang ngồi trong lớp đều xứng đáng nhận được nền giáo dục tốt nhất, nhưng mỗi bạn lại có điểm mạnh-tiềm năng riêng. Do đó, là một giáo viên, thầy luôn muốn các bạn hiểu rằng thầy sẽ luôn hỗ trợ các bạn phát triển , các bạn đừng bao giờ tự đem mình đi so sánh với người khác nhé, mà hãy nhớ là: ‘’Compete with yourself, learn from your mistakes, and try to do your best’’.


Thông tin liên hệ:

Bình luận