Thầy Văn Anh - Giáo viên miền Bắc

Thầy Văn Anh - Giáo viên miền Bắc

Giới thiệu

Chào mừng thầy giáo Nguyễn Văn Anh - Nguyễn James đến từ team IELTS Fighter Hà Nội cả nhà ạ.

Thầy hiện đang là một trong những giáo viên thuộc Hội đồng cố vấn chuyên môn IELTS Fighter nhà mình - cùng xây dựng kiến thức và phát triển học thuật, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giảng dạy IELTS đó cả nhà ạ.

Thành tích nổi bật của Mr. Văn Anh

Thầy đạt 8.0 IELTS 

Cử nhân tiếng Anh chuyên nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội

Cử nhân tốt nghiệp ĐH Marjon - Anh

Là thầy giáo đạt danh hiệu dạy giỏi 2 năm liền tại IELTS Fighter

mr văn anh 8.0 ielts

Đam mê ngôn ngữ Anh từ bé, thầy Văn Anh đã chọn học môn tiếng Anh tại ĐH Bách Khoa và giành được học bổng du học tại Anh để nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân. Và thầy đạt 8.0 IELTS chỉ trong 1 lần thi đầu tiên. Ngoài ra, thầy cũng xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng như giải nhất cuộc thi tìm hiểu văn hóa các nước nói tiếng Anh do Viện Ngoại ngữ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Đại sứ quán Úc tổ chức năm 2016. Giải nhì cuộc thi Tìm kiếm tài năng Bách Khoa 2015. Chính vì thế, thầy Văn Anh luôn có những chia sẻ hữu ích cho các bạn học viên trong du học và thay đổi bản thân, tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát triển kỹ năng mềm bên cạnh củng cố nền tảng tiếng Anh.

Luôn nhiệt huyết, giảng dạy và tìm tòi những cách mới để truyền tải kiến thức, lớp học thầy Văn Anh luôn năng lượng. Đặc biệt thầy luôn hỗ trợ giải đáp, đồng hành cùng các bạn học viên nâng cao kỹ năng mềm nữa. Đối với thầy Văn Anh, mỗi giờ học luôn phải đặt hết tâm sức, truyền tải được tối đa kiến thức cho các bạn học viên bằng nhiều cách khác nhau. Thầy luôn nghĩ cách để gợi mở, giúp các bạn học viên tự khai phá tiềm năng của bản thân, cổ vũ cùng học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng mỗi ngày.

lớp học thầy Văn Anh

Bên cạnh giảng dạy, thầy Văn Anh cũng là thành viên Hội đồng chuyên môn IELTS Fighter, tham gia chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích trên Fanpage và đặc biệt hiện tại cùng VnExpress thực hiện dự án Phổ cập IELTS cho người Việt cả nhà ạ. Các bạn xem thêm video thầy chia sẻ nha:

 

 

Người thầy tận tâm của chúng ta hiện đang công tác tại IELTS Fighter Hà Nội và tham gia dạy học trực tuyến nữa cả nhà ạ. Các bạn đến Hà Nội hay học online đều được gặp thầy nè :D


Thông tin liên hệ:

Bình luận