Khóa IELTS Writing & Speaking Online miễn phí

Với mục tiêu giúp các em chinh phục IELTS dễ dàng hơn và tạo điều kiện cho những bạn ở xa không có điều kiện học tại trung tâm, IELTS Fighter quyết định khởi động khóa học Oline Writing & Speaking - Hoàn Toàn Miễn Phí.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng nhưng chưa nắm được nhiều cấu trúc về Writing và Speaking, những bạn muốn cải thiện điểm số từ 3.0 trở lên. Đặc biệt, dành cho những bạn mong muốn đạt band 5.0 - 6.5 IELTS Writing & Speaking

Ms. Quỳnh - Chiến binh IELTS Fighter với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn tốt sẽ đồng hành trong suốt 10 buổi học cùng các em.

Nào chúng ta cùng học thôi ^^

Video khóa học

Khóa học gồm 13 buổi, với 8 buổi Writing và 5 buổi Speaking, gồm: Chuỗi Video bài giảng, Ebook tài liệu bổ sung, Bài tập đính kèm để luyện tập

CHỈ CÒN 99 SUẤT THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ, NHANH TAY ĐĂNG KÝ

Danh sách bài học

Bạn không thể bỏ qua

Lộ trình học Ielts online level 5.0 cho người mới bắt đầu

Bạn là một người mất gốc tiếng Anh? Bạn chưa bao giờ tiếp xúc với IELTS và muốn bắt đầu với nó nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy cùng tham khảo Lộ trình học IELTS online cho người mất gốc cùng IELTS Fighter qua bài viết này nhé!

Chi tiết

Lộ trình học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 IELTS

Có rất nhiều bạn inbox và gọi điện về cho IELTS Fighter đều đặt câu hỏi chung "Cách học IELTS cho người mới bắt đầu" "Bắt đầu học IELTS như thế nào?"...Nhằm giải đáp câu hỏi này cho các bạn, hôm nay IELTS Fighter sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn Lộ trình tự học IELTS từ 0 lên 7.0 nhé.

Chi tiết

TOP 15 Tài liệu luyện thi IELTS hay nhất 2020 {Full PDF + AUDIO}

Các bạn có đang "hóng" xem có những cuốn sách IELTS, bộ tài liệu luyện thi IELTS được đánh giá hay nhất, chất nhất phải không nào? Hãy cùng tham khảo và tải về học ngay nhé!

Chi tiết

4 lý do bạn nên chọn IELTS Fighter

Cam kết đảm bảo đầu ra bằng văn bản

Đến với Trung tâm luyện thi IELTS Fighter, chúng tôi cam kết đầu ra cho tất cả các bạn! Trước mỗi khóa học, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ và đặt target phù hợp với bản thân, và đương nhiên, sứ mệnh của chúng tôi sẽ là hỗ trợ bạn hết mình để đạt được mục tiêu đó. Không có gì là không thể đúng không nào?

Hỗ trợ học Online hoàn toàn miễn phí

IELTS-Fighter.com là website học IELTS trực tuyến miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Với các bài giảng Online chất lượng, được xây dựng theo chương trình của IELTS sẽ giúp các bạn học IELTS tốt nhất mà không hề tốn nhiều chi phí! Sau mỗi bài giảng, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những bài Test để bạn có thể tự kiểm tra xem khả năng học của mình và có lộ trình phù hợp.

Bổ trợ học offline hàng tuần cho toàn bộ học viên

Bên cạnh những giờ học thú vị và bổ ích trên lớp, mỗi tuần, các bạn sẽ được học 3 buổi bổ trợ kiến thức hoàn toàn miễn phí, với 2 buổi thầy giáo kèm trực tiếp và 1 buổi trợ giảng hỗ trợ bạn. Ở lớp Bổ trợ này, bạn sẽ được luyện Speaking, chữa Writing và cả Luyện đề, tập trung trực tiếp vào những điểm mà các bạn thường xuyên gặp khó khăn khi luyện thi IELTS đó.

Đội ngũ chiến binh 8.5 IELTS giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Đến với IELTS Fighter, bạn sẽ được học, được chiến đấu với IELTS cùng một đội ngũ chiến binh cực chất và yêu IELTS, luôn hỗ trợ hết mình cho các bạn. Không chỉ lên lớp với các kiến thức khô khan, mỗi giờ lên lớp của giáo viên sẽ là một giờ các thầy cô truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn tự tin hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

Đội ngũ chiến binh

Cô Trang Chuối (8.0 IELTS)

Cô Trang Chuối (8.0 IELTS)

"Bằng đam mê và những chia sẻ của chính bản thân, tôi mong muốn truyền được một động lực học tiếng Anh rõ ràng và mạnh mẽ, để các em sau này nhận ra rằng tiếng Anh đơn thuần không chỉ là một vài ba câu giao tiếp hay công cụ cho công việc mà là cả 1 thế giới cơ hội đang chờ đợi."

Thầy Bá Tùng (8.5 IELTS)

Thầy Bá Tùng (8.5 IELTS)

"Tình cảm, dù là tình bạn hay tình yêu, điều quan trọng nhất phải xuất phát từ sự chân thành. Đó có thể là tình yêu mến của thầy trò dành cho nhau, và quan trọng, chính là tình yêu của các em với tiếng Anh. Thầy tin, với cầu nối cùng sự chân thành của mình, các em sẽ tự cảm nhận được tình cảm của mình với ngôn ngữ thứ hai ấy."

Ms.Như Quỳnh (8.0 IELTS Speaking)

Ms.Như Quỳnh (8.0 IELTS Speaking)

"Sứ mệnh của tôi là truyền lửa và khơi dậy niềm tin cho các chiến binh trên hành trình chinh phục IELTS. Đến IELTS Fighter, chúng ta cùng nhau nâng cao điểm số nhé"