×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Get IELTS Writing Academic Band 9 Task 2 Book 1+2 - Tài liệu chinh phục Writing 9.0

Thi thử IELTS miễn phí

Nếu là người mới bắt đầu, đây là bộ sách có thể không dành cho bạn. Nhưng nếu muốn đạt điểm cao Writing khi bạn đang ở mức 6.0 trở lên thì đây chính là bộ sách nên tham khảo. Bộ sách Get IELTS Writing Academic Band 9 Task 2 Book 1+2 được viết bởi đội ngũ giáo viên Cambridge IELTS Consultants nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

Tham khảo bài viết và tài liệu Writing khác:


Giới thiệu Get IELTS Writing Academic Band 9 Task 2

Bộ sách tập trung vào những bài luận của Task 2 với các dạng bài cụ thể, thông tin chi tiết về từng dạng bài, phân tích các nhiệm vụ phải làm để các bạn hiểu được rõ nét về phần thi này. Thông qua các phân tích, tác giả cũng hướng dẫn những tip làm bài hay và chỉ ra các lỗi để bạn tránh khi làm bài, giúp các bạn nâng band điểm dễ hơn. 

Ngoài phần lý thuyết, mỗi cuốn sách cung cấp các bài tập đề thi IELTS Wriitng Task 2 để bạn tự luyện viết nhằm tạo thói quen viết tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bước vào kỳ thi, gặp dạng bài nào cũng có thể vượt qua dễ dàng.

Bên cạnh đó, mỗi cuốn có kèm thêm 15 bài mẫu để các bạn tham khảo cách viết để đạt điểm cao trong các bài luận Task 2. Mỗi bài luận được phân chia bao gồm đề bài, bài mẫu và lời nhận xét của ban giám khảo về lý do tại sao bài đấy có thể đạt điểm cao như thế. Thông qua các bài mẫu này, bạn sẽ thấy sự khác biệt trong tư duy, nhận ra làm thế nào để đạt điểm IELTS Writing cao nhé.

Cuốn 2 được cập nhật với nhiều bài mẫu sát với đề thi gần đây hơn đồng thời bổ sung chi tiết thêm phần phân tích nhiệm vụ và cách lên kế hoạch, dàn ý để viết bài chỉ trong vài phút. Tin chắc, nhờ những phân tích này, các bạn sẽ thêm kiến thức và học thêm cách để làm bài chuyên nghiệp, đạt điểm cao hơn.

Lịch khai giảng các lớp luyện thi IELTS

Link tải bộ sách Get IELTS Writing Academic

Các bạn tải hai cuốn sách theo link dưới đây:

Book 1: DOWNLOAD 

Book 2: DOWNLOAD

Hai cuốn này hiện được bán trên Amazon và một số trang khác. Nếu các bạn muốn mua sách, có thể tham khảo nhé. 

Các bạn xem review trước về tài liệu:


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ