Vinh danh học viên:

     - Họ tên: Trần Nhật Quang

     - Ngày sinh: 27/08/1991

     - Điểm IELTS: 8.0 IELTS

     - Listening 9.0, Reading 9.0, Speaking 7.0, Writing 6.0

     - Học viên: Lớp A173A - IELTS Fighter Xã Đàn

Nhờ đức tính ham học mà chỉ sau 2 tháng, học viên Trần Nhật Quang đã đem về cho mình chứng chỉ 8.0 IELTS cực kỳ xuất sắc. Đây là một trong những thành tích đáng nể nhất mà học viên IELTS Fighter đạt được chỉ sau một khóa học. Và khóa học mà chàng trai tuổi Mùi này tham gia chính là Iớp A173A do Ms.Hồng Nhung trực tiếp giảng dạy.

CHĂM CHỈ NỖ LỰC ĐẠT ĐẾN 8.0 IELTS

Cần mẫn và chăm chỉ là lời đánh giá của Ms.Nhung dành cho học viên Trần Nhật Quang. Dù vừa đi học vừa đi làm nhưng tất cả các buổi học luyện thi IELTS, anh đều đến đúng giờ và tranh thủ nhờ cô giáo chữa bài thường xuyên.

Anh chia sẻ: “ Mình trước học Đại học ở Mỹ. Mặc dù thành thạo tiếng Anh từ trước nhưng sau mấy năm không ôn luyện, kiến thức cũng mai một ít nhiều. Mình định tự học để thi IELTS tuy nhiên kết quả tự học không hiệu quả nhiều bởi khối lượng kiến thức rất rộng. Vì thế, mình quyết định tìm một trung tâm để tăng khả năng ôn luyện. Biết đến IELTS Fighter nên mình chọn đăng ký thi thử IELTS và chọn khóa học Fighter A để theo học.”

 Bảng điểm Trần Nhật Quang

Bảng điểm của học viên Trần Nhật Quang


Chia sẻ về quá trình học tập, anh Quang khẳng định: “ Luyện IELTS không phải là việc dễ dàng nhưng chỉ cần nỗ lực và chăm chỉ, các bạn sẽ có thể vượt qua được bài thi hơn cả mong đợi. Mỗi khi có những điểm nào không hiểu hay topic mới mình đều nhờ giáo viên giảng kỹ. Các bài tập rèn luyện kỹ năng nói, nghe, đọc mình tranh thủ học mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, những bí kíp luyện thi, tránh bẫy đề thi mà trung tâm chia sẻ mình đều tìm hiểu và áp dụng nhiều lần nên khi thi mình dễ dàng bắt nhịp và tránh được các bẫy mà đề thi đưa ra.

Ví dụ:Từ kinh nghiệm mà mình rút ra được, cách mình làm bài Đọc có hơi khác một chút. Đầu tiên mình cố gắng đọc tất cả các đoạn văn của bài, sau đó ghi một đoạn note nhỏ rồi viết ra ý của từng đoạn văn.

Tiếp theo tôi làm trả lời các câu hỏi. Vậy những gì mình làm đó là dành ra 7-8 phút đọc bài, sau đó đọc câu hỏi, khoảng từ 30 giây đến 1 phút. 

Theo mình, khi học tập đừng ngần ngại mà cần xông xáo, luôn luôn hỏi khi có vấn đề khúc mắc, đừng để những vấn đề tồn đọng càng nhiều thì sẽ khiến quá trình học tập không hiệu quả được như ý.”

Học viên Trần Nhật Quang và bảng điểm mơ ước

BẰNG 8.0 IELTS RỘNG MỞ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC HỌC VỊ TIẾN SĨ

Sau 2 tháng miệt mài chăm chỉ, học viên Trần Nhật Quang tham gia kỳ thi và nhận kết quả đến 8.0 IELTS. Khi nhận kết quả thi, anh bất ngờ một lúc lâu mới chia sẻ được cảm xúc của mình: “ Ngày nhận kết quả, mình đã rất bất ngờ. Chứng chỉ 8.0 IELTS sẽ giúp mình tiếp tục thực hiện dự định học tập tại Úc. Thực sự rất vui mừng và cảm ơn sự giảng dạy nhiệt tình của Ms Nhung cùng sự trợ giúp của các thành viên trong lớp A173A suốt gần 3 tháng qua.”

Nhờ nỗ lực chăm chỉ, học viên Trần Nhật Quang tự tin với 8.0 IELTS


Hiện tại, anh Quang đã và đang tiếp tục học bằng PhD ở đại học Úc. Kết quả hôm nay có được là nhờ những tháng ngày miệt mài học tập chăm chỉ của anh. Mỗi bài tập cho đến topic luyện tập hàng ngày, anh đều thực hiện đầy đủ và thường xuyên nhờ trợ giảng, Ms.Nhung bổ trợ kiến thức mỗi khi có vấn đề khúc mắc. Tinh thần học hỏi giúp anh đạt được bước đột phá lớn cho riêng bản thân trên con đường học tập. Đó cũng chính là niềm vui của Ms.Nhung cùng đội ngũ trợ giảng sau những ngày giúp sức, đồng hành cùng học viên Nhật Quang.

Học viên Nhật Quang gửi gắm: “ Rất cảm ơn IELTS Fighter đã giúp mình có được kết quả như hiện tại. Hy vọng, trung tâm sẽ có đem tới cảm hứng học tập và giúp đỡ được nhiều học viên có thành tích tốt khác trong tương lai.”

Một số tài liệu tham khảo thêm: