×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

CAMBRIDGE IELTS 9 ( Audio, PDF) + Giải chi tiết CAMBRIDGE IELTS 9

Tags:     

Cambridge IELTS 9 là cuốn sách thứ 9 trong bộ Cambridge IELTS kinh điển do chính tổ chức Cambridge (tổ chức sáng lập kỳ thi IELTS phát hành). Chính vì vậy mà đây là nguồn tham khảo và luyện tập vô cùng hiệu quả.

Thông tin sách:

➤ Tên sách: Cambridge IELTS 9 with answers.

➤ Phát hành: University of Cambridge ESOL

➤ Năm xuất bản: 2014

➤ Nội dung chính: Full 4 đề IELTS chính sát với đề thật.

 

Tiếp tục với chuỗi các bộ giải đề Cambridge, bài viết trước cô đã giới thiệu cho các bạn bộ giải đề Cambridge IELTS 11bộ giải đề Cambridge IELTS 10 chắc hẳn các bạn đã sử dụng chúng thật tốt cho quá trình ôn đề IELTS đúng không nào. Hôm nay sẽ là bộ Cambridge 9 nhé!.

Tuy rằng Cambridge IELTS 9 đã được ra từ lâu, nhưng xét về cấu trúc đề thi vẫn rất sát với thời điểm hiện tại nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ này cho việc học IELTS của mình.

Cambirdige ielts 9

 

Link download:

 

Tương tự như bộ giải đề Cambridge 11 và 10 thì đội ngũ thấy cô IELTS Fighter đã cùng ngồi lại với nhau để chữa bộ đề trong cuốn Cambridge 9 nhằm giúp cho các bạn có thể khi làm đề trong cuốn này có được đáp án chính xác nhất so sánh kết quả bản thân mình.

Đặc biệt bạn đừng quên bỏ qua cuốn Cambridge IELTS phát hành mới nhất năm 2018 nhé:

 

Hướng dẫn cách sử dụng Bộ Cambridge IELTS 9 giải chi tiết:

➤ Làm đề để xem mức độ bản thân hiện tại và cải thiện hướng học tập.

Nếu các bạn chưa đến ngày thi (còn lớn hơn 1 tháng) thì không nên sử dụng đề thi để luyện mà các bạn nên sử dụng đề để xem mình yếu phần nào, hổng ở đâu và học tập nhé!

Các bạn có thể làm 1 đề và kiểm tra trình độ bản thân, sau một thời gian làm lại xem thử sự tiến bộ của bản thân như thế nào.

➤ Làm đề trước khi xem đáp án giải chi tiết!

Để học tập tốt, các bạn nên làm đề và tự chấm – kiểm tra bài làm của mình rồi mới xem đáp án, giải chi tiết. Khi đó các bạn mới rút ra được những bài học cho bản thân mình tốt nhất. Đừng quên rút ra các điểm hay của hướng dẫn, bài mẫu cho bản thân nhé!

➤ Hãy làm lại thêm lần nữa!

Tất nhiên rồi, sau khi rút ra các điều trên thì các bạn nên làm lại và áp dụng để ghi nhớ nhé. Nếu có thể, các bạn làm lại nhiều lần là tốt nhất ^^

➤ Gần thi, hãy bấm thời gian!

Tạo áp lực, căn thời gian và điều chỉnh lại cách làm bài của bản thân là điều cần thiết trong mọi kì thi. IELTS cũng vậy các bạn nhé!

Review cho các bạn trang tài liệu Cambridge IELTS biên soạn:

Chúc các bạn học tập tốt nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ