Tham gia học tập tại IELTS Fighter Long Biên với các khóa học, lộ trình khác nhau nhưng đích đến 7.0-7.5 là điều mà các bạn trẻ đã đạt được sau thời gian dài nỗ lực.

Cách học IELTS giúp mình đạt 7.5, xét tuyển đại học Ngoại Thương

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Đoàn Thanh Xuân

✪ THPT Nguyễn Gia Thiều

Xét tuyển thành công ĐH Ngoại Thương

 Overall: 7.5 IELTS

 Read-8.5, Lis-8.5, Wri-6.5, Speak-6.5

 Học viên lớp:  B296, LĐ104

Chào mọi người, mình là Thanh Xuân, học viên ở cơ sở IF NVC của thầy Đức.

Thanh xuân 7.0 IELTS Thanh xuân 7.0 IELTS

 

Mình thấy mình rất may mắn khi vừa tham gia khoá học đã tìm được một người thầy vô cùng hợp cạ và rất giỏi. Vì đây là khoá học IELTS đầu tiên của mình sau 5 năm từ lần cuối đọc tài liệu IELTS, nên mình khá lo lắng về việc liệu điểm mình có thể đạt như mong muốn. Nhưng nhờ có thầy Đức và những người bạn đồng hành mới mà mình có được chỉ sau 1 thời gian ngắn, thì mình đã tự tin hơn nhiều về bản thân.

Mình bắt đầu khoá học vào đầu tháng 11 và quyết định ngày thi vào tầm cuối tháng 11 luôn. Ban đầu mình học khá hời hợt vì cứ nghĩ tháng 1 mới thi, nhưng duyên phận lại đẩy cho mình thi luôn 19/12 =))) Về cách học của mình, thì mình may mắn hơn là mình có kiến thức nền trước, nên mình chỉ cần tìm cách học đúng để cải thiện nó.

READING & LISTENING

Hai kĩ năng này mình siêu recommend mọi người nghe nhiều podcast, các kênh youtube, phim, đọc sách, truyện bằng tiếng anh. Những điều này không cần phải về chủ đề học thuật (nếu được thì sẽ giúp kiến thức chung cải thiện luôn) vì mình thấy xem và đọc thứ mình thích thì mình tiếp thu nhiều hơn hẳn.

Nên cho chính mình thì mình hay xem Gaming Video (gameplay game mình thích, hoặc review game), các phim trên Netflix (xem theo series mình thích thì siêu cuốn), sách thì mình thích tìm bản tiếng anh của các manga mình mê. Hai kĩ năng này mình nói thì dài nhưng vì nó là kĩ năng mình tích lũy tự nhiên từ lâu, nên kì thi lần này mình chỉ ôn lại kĩ năng, mỗi tuần làm đề 1, 2 lần là được rồi. Vậy nên rất khuyên mọi người tìm được cách học từ sớm.

SPEAKING & WRITING

Hai kĩ năng này thì mình hơi yếu. Chính vì thế, mà thầy Đức đã giúp mình cải thiện bằng cách thường xuyên debate với mình hay tạo nhóm nhỏ cho chúng mình debate. Điều này giúp mình có thêm ý tưởng, nói nhiều TA hơn để không bị vấp. Ngoài ra thì debate cũng giúp mình với việc luyện Writing luôn. Mình có thêm nhiều ý độc và hay hơn, vocab mình cũng được cải thiện, nhưng mình lại tìm được cách làm Writing cho riêng mình khá muộn, khi chỉ còn hơn 1 tuần là thi rồi.

Ngoài ra đọc nhiều báo khoa học hay tạp chí cũng giúp cải thiện Writing luôn đó. Khi mình làm bài ở nhà, mình sẽ sửa bài đến 3 lần để cho khi đọc được mượt nhất, và mình đã quên không bấm thời gian, có lẽ vì thế mà điểm mình vẫn còn chưa cao. Nên mọi người hãy nhớ vừa bấm thời gian vừa viết nữa nha!

Dù chỉ học 1 khoá nhưng nhờ thầy Đức và trung tâm mình vẫn nhận được kết quả khá ổn. Mình hi vọng mọi người sẽ tìm được phương pháp học phù hợp sớm và đạt điểm cao hơn mong muốn.

Cách học IELTS 7.0 hiệu quả từ Ngọc Quỳnh

Vinh danh học viên:

✪ Họ tên: Đoàn Thanh Xuân

THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm

 Overall: 7.5 IELTS

 Read-8.5, Lis-8.5, Wri-6.5, Speak-6.5

Học viên lớp: B371, A790, F1008

Chào mọi người ạ ,mình tên là Ngọc Quỳnh - học sinh lớp 12 đang theo học tại một trường cấp 3 ở ngoại thành HN ạ,mình học IELTS được tròn 1 năm và ngày 6/11 vừa qua mình có thi IELTS và mình đã đạt được số điểm viết + nói khá ổn ạ và mình muốn chia sẻ cách học của mình