×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Công ty IMAP Việt Nam đơn vị chủ quản của IELTS Fighter

Tags:     

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam với hệ thống thương hiệu từ Anh ngữ Ms.Hoa, Ms.Hoa giao tiếp, IELTS Fighter, IMAP pro, Aland English...công ty IMAP mang đến giải pháp học tiếng Anh chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

I. Về công ty IMAP Việt Nam

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2012 trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển công ty IMAP việt nam đã không ngừng phát triển và vươn mình trở thành một trong những công ty giáo dục top đầu hiện nay. Với hệ thống hàng chục cơ sở trải dài ở khắp các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM đã có hàng trăm ngàn học viên đến với công ty IMAP và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

2. Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Với sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt Tự tin nói tiếng Anh công ty imap đã không ngừng phát triển đổi mới phương pháp giảng dạy và truyền cảm hứng cho học viên hoàn thành mục tiêu của mình một cách nhanh nhất thông qua đó giúp đạt được sứ mệnh của IMAP.

Giới thiệu công ty MAP Việt Nam 1

II. Giá trị cốt lõi của công ty IMAP

- Tận tâm phục vụ

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của IMAP luôn đặt tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ và giúp đỡ học viên mỗi khi có khó khăn trong việc học tập.

- Trách nhiệm kỷ luật

Đi kèm với tinh thần làm việc nhiệt huyết giàu năng lượng là ý thức trách nhiệm kỷ luật của mỗi nhân viên, giáo viên IMAP.

- Đổi mới sáng tạo

Những cách làm cũ sẽ chỉ mang đến những kết quả cũ mà thôi, có những cách hiệu quả hoặc không hiệu quả, nhưng sẽ khó có thể đột phá nếu chúng ta thiếu đi giá trị Đổi Mới, Sáng Tạo. Để có những ý tưởng xuất sắc, tạo được một sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, IMAP luôn trăn trở đổi mới phương pháp không ngừng, liên tục học hỏi và tìm tòi những điều mới mẻ hứa hẹn mang đến hiệu quả cao. Giá trị Sáng Tạo mang đến sự khác biệt, là lợi thế cạnh tranh của IMAP đối với doanh nghiệp khác, đây chính là điểm mạnh của IMAP..

- Dám nghĩ dám làm

Tinh thần dám nghĩ dám làm giúp nhân viên và đội ngũ giảng viên tạo ra điểm đột phá trong quá trình học tập.

- Kết nối yêu thương.

Công ty IMAP tự hào vì xây dựng được văn hóa nội bộ vững chắc, giá trị văn hóa "yêu thương như một gia đình" luôn được áp dụng xuyên suốt quá trình phát triển của công ty.

Với đội ngũ nhân viên ngày một lớn mạnh, các hoạt động kết nối nội bộ được tổ chức thường xuyên giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, giúp các thành viên cảm nhận được không khí ấm áp, thân tình dù ở trong hay ngoài giờ làm việc.

Sự gắn kết nội bộ nhân viên cũng là chìa khóa để chúng tôi hoàn thành xuất sắc vai trò sứ giả truyền cảm hứng và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Giới thiệu công ty MAP Việt Nam 2

III. Đôi nét về thương hiệu IELTS Fighter

IELTS Fighter được thành lập từ năm 2016 trải qua gần 4 năm phát triển. IELTS Fighter đã trở thành một trong những thương hiệu đào tạo IELTS tốt nhất hiện nay.

Sở hữu hệ thống 20 cơ sở, IELTS Fighter là địa chỉ tham gia học tập của gần 40 nghìn học viên mỗi năm. Đội ngũ giáo viên 8.0 - 8.5 IELTS trở lên, chuyên môn tốt, nhiệt huyết và truyền cảm hứng luôn đem lại những giờ học thú vị theo phương châm IELTS dễ như ăn bánh. Số lượng học viên sau 3 năm đã lên tới hơn 100 nghìn trong đó hàng nghìn học viên đạt điểm số xuất sắc từ 6.5, 7.0 trở lên.

Giới thiệu công ty MAP Việt Nam 3

Hướng tới sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS trở lên, IELTS Fighter không chỉ đồng hành cùng các bạn học viên ở ba thành phố lớn mà còn xây dựng hệ thống website ielts-fighter.com, kênh youtube tự học với hàng trăm bài giảng online miễn phí để những bạn ở xa cũng tiếp cận được nhiều tri thức hơn nữa.

Điểm đặc biệt giúp IELTS Fighter trở thành thương hiệu đào tạo IELTS số 1 Việt Nam

Thứ 1 - Đơn vị đầu tiên truyền cảm hứng học IELTS cho hàng triệu người Việt với slogan "IELTS as easy as pie"

IELTS Fighter xây dựng website học IELTS online miễn phí đầu tiên với hơn 250 bài giảng và hàng chục bài test IELTS, với lượng người học mỗi tháng lên đến hơn triệu người xem. IELTS luôn giữ vững sứ mệnh vì một triệu người Việt học IELTS đạt 6.5 trở lên.

Với lộ trình học IELTS 7.0 tinh gọn 8 - 12 tháng cam kết bạn đạt 7.0 IELTS cho người mới bắt đầu.

Xuất bản hàng trăm đầu sách IELTS chuyên biện cho người Việt học IELTS.

Thứ 2 - Đào tạo nhiều học viên nhất Việt Nam

Mỗi năm IELTS Fighter đào tạo hàng nghìn học viên tại 16 cơ sở toàn quốc.
Đơn bị chuyên sâu nghiên cứu về IELTS.

Thứ 3 - Đội ngũ giảng viên - Chiến binh IELTS Fighter chấp cánh cho hàng trăm học viên đạt 7.0 IELTS trở lên bay cao ước mơ du học.

Đội ngũ giáo viên được traning đào tạo, sát hạch kỹ trước khi đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

Mỗi giáo viên là 1 chiến binh không chỉ chuyên sâu luyện thi IELTS mà còn truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh. Từ đó, giúp học viên bứt phá giới hạn bản thân, biến học viên trở thành thần tượng của chính mình.

92% học viên theo học tại IELTS Fighter đạt cam kết đầu ra tăng ít nhất 1 band sau 2 tháng.

IV. Về Đối tác của công ty IMAP Việt Nam

Công ty IMAP tự hào là đơn vị đào tạo độc quyền và đối tác truyền thông của những công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu công ty MAP Việt Nam 4

► Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạo hơn 1500 nhân viên

► Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam

► Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

► Công ty TNHH Nissan Việt Nam

► Công ty TNHH SONY ELECTRONICS Việt Nam

► Các ngân hàng: BIDV, Agribank, MBbank, Techcombank...

► Vietnam Airlines, Lotte, Unicons

► Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

► Công ty TNHH Enkei Việt Nam

► Công ty TNHH LINE Việt Nam

....Và hàng chục công ty lớn nhỏ khác.

Là đơn vị hàng đầu trong đào tạo tiếng Anh, IMAP tự tin mang tới những giải pháp học tập hiệu quả cho các bạn cùng chinh phục ngôn ngữ quốc tế này. IELTS Fighter - chuyên luyện thi IELTS sẽ cùng bạn nâng cao band điểm, thần tốc bứt phá!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ