×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[Đà Nẵng] KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 22 - IELTS FIGHTER 226 NGŨ HÀNH SƠN

Tags:     

Tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh  “Giúp 1 triệu người Việt Nam đạt 6.5 IELTS”. Sáng ngày 15/01/2021, IELTS Fighter 226 Ngũ Hành Sơn, đã chính thức khai trương, đánh dấu cột mốc cơ sở thứ 23 trên cả nước và cơ sở thứ 3 tại TP Đà Nẵng. 

Về tham dự chương trình, đặc biệt được chào đón "bộ đôi" được mệnh danh là sự kết hợp tài tình giữa “trái tim và khối óc”, đó chính là Ms Nguyễn Thị Hoa và Ms Nguyễn Thị Giang - Co - Founder của hệ thống giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam (đơn vị sở hữu IELTS Fighter) và Ms Nguyễn Minh Hải – Giám đốc IMAP chi nhánh Đà Nẵng. Cực kì ấn tượng nhất, là khi được chào đón sự tham gia của hơn 200 bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, Cao Đẳng, Đại Học trên địa bàn thành phố Đà nẵng.

Hãy cùng điểm qua những dấu ấn khó phai về ngày khai trương ý nghĩa này cùng IELTS Fighter nhé! 

Mới làm thủ tục check in thôi, đã cảm nhận được không khí khai trương thật sôi động, hồi hộp và ý nghĩa.

 

Đặc biệt là lần đầu tiên các bạn trẻ Đà Nẵng được lắng nghe hai nhà đồng sáng lập Ms Hoa và Ms Giang chia sẻ đầy cảm hứng, tâm huyết về sự ra đời của IELTS Fighter - đơn vị tiên phong về đào tạo IELTS cho người Việt và xây dựng chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh dấu sự kiện cực kì biệt này tại Đà Nẵng, trung tâm đã dành tặng các suất học bổng khoá học dành cho các bạn may mắn thông qua chương trình “bốc thăm may mắn”  rất kịch tính và ngập tràn niềm vui. Hy vọng món quà ý nghĩa này sẽ chắp cánh cho những trái tim trẻ Việt Nam vững vàng, và mãi là niềm tự hào trước công cuộc toàn cầu hoá của thế giới.

Hy

 

Nhằm giúp các bạn các xác định được lộ trình chinh phục IELTS trọng tâm, IELTS Fighter đã tổ chức buổi test speaking 1-1 cùng các giáo viên IELTS chuyên sâu, giúp các bạn định hình được được điểm xuất phát của bản thân một cách chính xác nhất, nhận định rõ ràng những điểm yếu của kỹ năng nói, thiết lập quá trình cải thiện kỹ năng  hiệu quả.  Vui hơn nữa là mỗi bạn được nhận ngay một quyển sách “tinh lọc” cực kì kì và bổ ích từ đội ngũ IELTS Fighter. 

 

Vậy là cơ sở Ngũ Hành Sơn đã đánh dấu cột mốc quan trọng cho Ielts Fighter, là minh chứng cho sự lớn lên từng ngày và cố gắng không ngừng của team Đà Nẵng, từng bước khẳng định Ielts Fighter là đơn vị tiên phong phổ cập Ielts cho người Việt tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Từ nay team “Quận 3” Đà Nẵng không còn đi đâu quá xa để được trải nghiệm học tại Ielts Fighter nữa rồi. 

Một lần nữa, chúc mừng buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp, Ielts Fighter Ngũ Hành Sơn khai trương hồng phát và tiếp tục hành trình mang lại thật nhiều giá trị cho người Việt!
 
Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ