×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Học IELTS ở quận 7 cùng IELTS Fighter tại 141-143 Nguyễn Thị Thập

Tags:     

Ai ở quận 7 hỏi IELTS Fighter? Trung tâm đã đặt "nhà" ở 141-143 Nguyễn Thị Thập rồi đây này! Các bạn ở quận 7 an tâm có một ngôi nhà thường xuyên lui đến, cùng học cùng luyện thi IELTS thật hiệu quả. Các bạn đã sẵn sàng chưa nào?

Địa chỉ học IELTS ở quận 7 của IELTS Fighter

Xin trân trọng ra mắt ngôi nhà thứ 17 của IELTS Fighter tại 141-143 Nguyễn Thị Thập nhé. Địa chỉ đây nha:

Nhân dịp khai trương cơ sở IELTS Fighter quận 7, trung tâm giảm học phí lên đến 6 triệu đồng dành cho các bạn đăng ký khóa học 7.0 nhé!

Bên cạnh đó là hàng chục quà tặng hấp dẫn khác như balo, sách độc quyền biên soạn đến những món quà ý nghĩa dành tặng các bạn nhân dịp khai trương ngôi nhà thứ 17.

 đăng kí ngay lớp luyện thi IELTS 

Cùng chinh phục mục tiêu với IELTS Fighter

Bạn đã sẵn sàng cùng gia nhập vào những lớp học vui vẻ nhưng học tập hết mình ở IELTS Fighter chưa?

Học IELTS ở quận 7 cùng IELTS Fighter

Đến với IF, các bạn sẽ được:

✔ Cùng học với những giáo viên kiến thức chuyên môn 8.0 IELTS trở lên và đặc biệt là nhiệt huyết, cá tính, luôn đem đến những giờ học vui vẻ, giải tỏa áp lực, thu nạp kiến thức tốt hơn. Đội ngũ giáo viên đều được training đào tạo theo phong cách giảng dạy chuyên sâu, áp dụng phương pháp giảng dạy thông minh thuần thục rồi mới được nhận lớp. 

✔ Đột phá phương pháp giảng dạy S-Smart thông minh, kết hợp cách giảng dạy bằng bảng truyền thống và slide hình ảnh hiện đại, hoạt động ghi nhớ hiệu quả. Từ đây giúp các bạn tiếp cận kiến thức đa chiều, rộng mở và nhớ được lâu hơn. 

✔ Bộ giáo trình được biên soạn theo chuẩn Cambridge. Giáo trình và bài tập được cập nhật thường xuyên theo xu hướng đề thi mới để học viên tiếp cận kiến thức mới mỗi ngày, đảm bảo tăng band điểm vững chắc theo từng trình độ của bạn.

✔ Không gian tại các phòng học tuy không quá rộng, cảm giác hào nhoáng nhưng khoác lên mình sự thân thiện, gần gũi, giúp các bạn học viên thoải mái học như ở nhà nhưng có sự tập trung giúp sức từ giáo viên, giúp mỗi giờ học tự nhiên nhất. 

✔ Khóa học xây dựng theo lộ trình chuẩn, mỗi lớp học trong 2 tháng được cam kết tăng 1-1.5 band điểm vững chắc, cam kết đầu ra cho bạn.

✔ Thời gian học tập linh hoạt 3 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng, có buổi sáng, tối phù hợp cho mọi người lựa chọn. Đặc biệt còn có 1 buổi bổ trợ nâng cao giúp các bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Đây là khoảng thời gian học vừa phải đã được IELTS Fighter nghiên cứu và lựa chọn để học hiệu quả nhất.

Học IELTS cùng IELTS Fighter

✔ Học phí phải chăng, phù hợp với bạn dù là học sinh, sinh viên, người đi làm. Với phương châm, IELTS dành cho tất cả mọi người, trung tâm luôn tạo điều kiện và mang tới khóa học học phí hợp lý, đảm bảo chất lượng dạy và học, đầu ra cho các bạn.

Bạn có thể tham khảo các khóa học theo mục tiêu như sau:

Nhân dịp khai trương cơ sở 17 tại quận 7, IELTS Fighter dành tặng học bổng lên tới 6.000.000đ, các bạn đăng ký để nhận ưu đãi nhé.

 đăng kí ngay lớp luyện thi IELTS 

Một số hình ảnh tại khai trương cơ sở:

Học IELTS ở quận 7 cùng IELTS Fighter 3

Học IELTS ở quận 7 cùng IELTS Fighter 1

Học IELTS ở quận 7 cùng IELTS Fighter 2

Học IELTS ở quận 7 cùng IELTS Fighter 4

Học IELTS ở quận 7 cùng IELTS Fighter 5

Học IELTS ở quận 7 cùng IELTS Fighter 6

Hẹn gặp các bạn tại IELTS Fighter quận 7 - 141 + 143 Nguyễn Thị Thập nhé <3


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ