Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

IELTS Fighter Phản hồi thông tin bịa đặt trên mạng xã hội

Tags:     

Thân gửi quý học viên và quý phụ huynh thân mến!

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội Facbook và Youtube lan truyền rất nhiều các thông tin gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của IELTS Fighter. IELTS Fighter khẳng định các thông tin hoàn toàn sai lệch, không đúng sự thật được tạo dựng và phát tán từ đối thủ với mục đích xấu.

Bản phản hồi IELTS Fighter

1. Về việc đào tạo giáo viên và chất lượng giảng dạy

IELTS Fighter đảm bảo giáo viên có đầy đủ trình độ chuyên môn, năng lực, có các chứng chỉ cần thiết được sở giáo dục chấp thuận.

Các giáo viên được đào tạo bài bản về phong cách và phương pháp giảng dạy để mang đến sự đồng bộ trong hệ thống IELTS Fighter, cũng như mang những điểm nổi bật, khác biệt của phương pháp đào tạo đến với quý học viên. Tất cả các yếu tố trên giúp trung tâm có thể cam kết với học viên về chất lượng giảng dạy, đầu ra, cũng như giúp học viên được tạo môi trường phát triển bản thân, không chỉ dừng lại ở việc học ngôn ngữ.

-> Xem chi tiết về giáo viên tại: ĐỘI NGŨ CHIẾN BINH

Đội ngũ Giáo viên IELTS Fighter

2. Về các đánh giá của học viên

 Đa số các thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội đều ẩn danh, không rõ người gửi, mang tính một chiều, không đánh giá khách quan.

Trong suốt 4 năm hoạt động, IELTS Fighter khẳng định luôn đặt mục tiêu chất lượng giảng dạy lên hàng đầu.

Chính vì vậy quy trình kiểm soát chất lượng, khảo sát ý kiến, đánh giá của học viên luôn là một trong những hoạt động trọng tâm trong quá trình vận hành của hệ thống. Chúng tôi đảm bảo tất các học viên trên toàn hệ thống đều được nhận những giá trị tốt nhất và như nhau.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, IELTS Fighter luôn mong muốn lắng nghe thật nhiều ý kiến đóng góp của tất cả học viên và sẽ luôn ghi nhận, cố gắng nỗ lực để thay đổi và hoàn thiện mang đến những kết quả tốt nhất cho học viên.

3. Về thông tin học viên điểm cao

IELTS Fighter cam kết 100% học viên đạt điểm cao đều là học viên tại hệ thống trung tâm IELTS Fighter, không có hình thức thuê người ngoài thi hộ hoặc làm bảng điểm giả như các thông tin bịa đặt lan truyền.

Một số thông tin các học viên tiêu biểu:

Và rất nhiều học viên khác đều được chia sẻ thông tin cụ thể trên website ielts-fighter.com cùng kênh chính thức fanpage IELTS Fighter – Chiến binh IELTS, Youtube: youtube.com/ieltsfighter.

Học viên IELTS Fighter

4. Về đối tác tin cậy của chúng tôi

IELTS Fighter được thành lập từ năm 2016, bắt đầu từ lớp học nhỏ. Đến nay, nhờ sự tin yêu của toàn bộ học viên, đối tác và sự đoàn kết tập thể nhân viên đã giúp IELTS Fighter ngày càng lớn mạnh, lên tới con số 16 cơ sở trên khắp cả nước.

IELTS Fighter hiện là đối tác hàng trăm đơn vị doanh nghiệp, tổ chức uy tín như: đối tác bạch kim IDP trong suốt 3 năm, đối tác chiến lược CIEC ( Trung tâm tư vấn du học trực thuộc bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam), Tập đoàn Viettel, Báo VnExpress (là đơn vị độc quyền chia sẻ trên chuyên mục Box Tiếng Anh của báo... 

Các bạn xem chi tiết về các đối tác của chúng tôi:

 Đối tác IELTS Fighter

Hợp tác chiến lược với khối trường học như: Khoa tài chính đại học Thương Mại và đồng hành trong các sự kiện cùng hàng trăm trường THPT, đại học như: THPT Nguyễn Huệ, Amsterdam, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Quốc Dân,…

Điều này đã minh chứng cho chất lượng và sự uy tín của hệ thống IELTS Fighter trong suốt thời gian qua.

5. Về mặt pháp lý họat động hệ thống các cơ sở

IELTS Fghter đảm bảo các cơ sở IELTS Fighter đều có giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố cấp, và giấy phép hoạt động do Sở giáo dục thành phố cấp, đảm bảo hoạt động kinh doanh đúng theo pháp luật đề ra.

Hệ thống cơ sở IELTS Fighter

Một lần nữa, IELTS Fighter khẳng định các tin đồn, video đang đăng tải trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật, mang đến các thông tin không chính xác và chủ quan một chiều nhằm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của IELTS Fighter.

IELTS Fighter đã và đang thu thập đầy đủ chứng cứ làm việc với các cơ quan chức năng nhằm xử lý những hành động tung tin thất thiệt tới trung tâm.

IELTS Fighter chân thành xin lỗi quý học học viên, quý phụ huynh vì những thông tin sai lệch gây ảnh hưởng tới tâm lý của học viên khi theo học tại trung tâm.

Mong quý học viên và quý phụ huynh hãy tin tưởng, đồng hành cùng IELTS Fighter trên con đường chinh phục tiếng Anh. IELTS Fighter sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người học, vì sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS trở lên.

IELTS Fighter xin chân thành cảm ơn! 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ