×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

IELTS Insight - Ấn phẩm ĐỘC - LẠ - ĐẦU TIÊN tại Việt Nam chuyên biệt về IELTS

Tags:     

Tự dưng nghe đến một cái tên là IELTS Insight? Không biết đó là gì nhỉ?

Siêu phẩm tạp chí Tết IELTS Insight là đây:

 

Tạp chí IELTS Insight - tạp chí IELTS độc lạ có mặt đầu tiên tại Việt Nam

Nhận thấy sự phổ biến, tầm quan trọng của IELTS và mong muốn lan tỏa cảm hứng học và có những khoảng thời gian thực sự có ích với những giờ tự học, đội ngũ chuyên môn của IELTS Fighter đã biên soạn ra một ấn phẩm mang tên “IELTS Insight” – Cuốn tạp chí đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về kỳ thi này.

Hãy cùng lật mở để biết cuốn tạp chí này bao gồm những gì nhé.

TẠP CHÍ IELTS INSIGHT CÓ GÌ?

IELTS Insight được ra đời với tất cả tấm lòng, tâm huyết và trí tuệ của đội ngũ chuyên môn của IELTS Fighter với mong muốn duy nhất là giúp cho IELTS tiếp cận được với đông đảo các bạn học sinh, sinh viên hơn, góp phần làm đơn giản hóa và giúp các bạn không bị “choáng ngợp” khi nghĩ về kỳ thi IELTS.

 

Tạp chí cung cấp cho bạn những thông tin chuyên sâu về IELTS

Tạp chí sẽ cung cấp cho các bạn:

Những bài "đinh" phân tích chuyên sâu về cách làm bài cho từng kỹ năng cụ thể là Đọc, Nghe, Nói, Viết. Với mỗi kỹ năng, tạp chí giúp bạn hình dung, áp dụng những cách làm bài hiệu quả để đạt được điểm cao hơn. Ví dụ với kỹ năng Đọc, bạn sẽ có những kỹ năng nên áp dụng như Skim hay Scan theo cách nào? Làm sao Viết bài hiệu quả và đạt điểm cao...

Chia sẻ nguồn học IELTS online hiệu quả để các bạn nắm bắt và tự học tại nhà tốt hơn. Các trang học đều được review và hướng dẫn học tập cho bạn.

➤ Một điểm đặc biệt đó là "Fun corner” – những góc thư giãn về cảm nhận học viên về trung tâm cũng như những câu chuyện thú vị khác như các thành ngữ hay, những câu quizz về chủ đề lễ hội để vừa giúp các bạn giải trí sau khi đọc những bài chia sẻ thiên về kiến thức học thuật và vừa để nhớ những cụm từ quan trọng hay chỉ đơn giản là bổ sung thêm từ mới vào kho từ vựng bạn đang sở hữu.

"Humans of IELTS Fighter” – những con người là linh hồn của trung tâm. Đây là phần giới thiệu riêng về giáo viên IELTS Fighter với những chia sẻ học tập hữu ích, giúp các bạn có thêm nguồn học hiệu quả.

IELTS Fighter hy vọng rằng với cuốn tạp chí này, các bạn sẽ tìm thấy một cảm hứng và một động lực học tiếng Anh cho mình để có thể chinh phục kỳ thi IELTS một cách dễ dàng hơn.

Đồng thời, IELTS Fighter cũng bày tỏ sự mong muốn rằng các bạn hãy đón nhận ấn phẩm đầu tiên về IELTS này và chính các bạn là động lực để IELTS Fighter không ngừng cố gắng, học hỏi và luôn làm mới mình để có thể đem đến những kiến thức bổ ích nhất.

Hãy cùng đồng hành với IELTS Fighter và ấn phẩm đầu tiên: IELTS Insight nhé!

 

Có lẽ không còn nghi ngờ gì nữa, IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh có độ phổ biến trên toàn cầu và nói không ngoa khi IELTS giống một chiếc vé thông hành đưa bạn đi khắp nơi trên thế giới và chinh phục những điều mới mẻ.

Với một số bạn đùa vui rằng, IELTS vừa khó, vừa khô vừa khổ. Không phủ nhận rằng để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS thì chúng ta phải thực sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhưng nếu như bạn dần làm quen và từng bước chinh phục IELTS thì bài thi này không hề “khó, khô và khổ” như các bạn tưởng tượng mà thậm chí bạn còn thấy nó rất thú vị theo một cách rất riêng.

Đến IELTS Fighter học tập và nhận cuốn tạp chí cực hay này đồng thời chinh phục đỉnh núi IELTS theo cách dễ như ăn bánh nhé!

Tham khảo thêm:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ