×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[IELTS Writing] - Trọn bộ công thức viết lại câu hay gặp nhất

Tags:     

Trọn bộ công thức viết lại câu trong tiếng Anh hay gặp nhất là tài liệu tuyệt vời để luyện thi IELTS Writing, các bạn đừng bỏ qua nhé. Tài liệu cô sưu tầm gồm 13 trang, rất chi tiết bao gồm cấu trúc và ví dụ cũng như đi kèm một phần cho các bạn luyện tập để có thể chinh phục điểm cao trong kì thi IELTS Writing nhé!

Note: Tháng 7 này, IELTS Fighter tổ chức thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng để giúp các bạn trải nghiệm chuẩn đề thi IDP quốc tế và xác định trình độ nhanh nhất. Bạn cùng đăng ký tham gia nha.

Thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PARAPHRASE

Trong quá trình ôn luyện IELTS, ngữ pháp là phần quan trọng cơ bản giúp các bạn bắt đầu việc học tập tốt hơn. Nếu không có ngữ pháp làm nền tảng thì các bạn khó có thể trình bày những gì mình mong muốn một cách logic và đúng yêu cầu của bài thi. Ngoài những kiến thức ngữ pháp như các thì, cấu trúc câu thông thường...thì công thức viết lại câu là rất cần thiết, đặc biệt với ai muốn đạt điểm cao hơn.

Bạn cần xem bài học cách Paraphrase thông qua video này:

Bởi vì trong quá trình làm bài, đặc biệt là bài thi Viết hoặc Nói, nếu sử dụng được đa dạng các cấu trúc câu, biến chuyển ngữ pháp liên tục sẽ giúp phần thi hay hơn và có "trình cao" hơn. Cách Paraphrase với những cấu trúc hay chắc chắn giúp ban giám khảo đánh giá bài làm của bạn tốt hơn.

Vì thế, đội ngũ chuyên môn IELTS Fighter đã tổng hợp các công thức viết lại câu hay gặp và thú vị để các bạn tham khảo, ứng dụng cho các bài thi của mình, đặc biệt là bài Viết nhé!

À, trước hết bạn cần học kỹ về các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nên đừng bỏ qua bài viết 25 chủ điểm quan trọng trong bài thi IELTS nhé!

youtube ielts fighter

GIỚI THIỆU TÀI LIỆU

Tài liệu cung cấp cho bạn:

- 20 model công thức viết lại câu hay và ấn tượng với câu trả lời mẫu kèm theo

- 50 bài tập chi tiết + đáp án giúp bạn thực hành luôn.

Khi có tài liệu, bạn nên học thuộc các công thức và tranh thủ thực hành, tìm thêm các bài khác thực hành nha.

IELTS Fighter đã sưu tầm và chia sẻ tại link này, các bạn click vào tải nhé: BẤM VÀO ĐÂY

Công thức viết lại câu hay gặp

Chúc các bạn học tốt, đừng quên xem các tài liệu hữu ích khác cũng như các chia sẻ về luyện thi IELTS vô cùng đầy đủ và chi tiết được các thầy cô tổng hợp tại IELTS Fighter nhé!

 Xem thêm một số tài liệu IELTS hay khác: 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ