×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Khóa Luyện Đề IELTS chuyên sâu mục tiêu 7.5+

Tags:     

Các bạn thân mến, để đạt điểm số tốt trong kỳ thi IELTS, các bạn cần không chỉ một nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn phải xây dựng cho mình những chiến thuật làm bài riêng với từng kỹ năng. Điều này đòi hỏi các bạn phải có sự va chạm nhiều với các dạng bài có trong đề, đồng thời nắm chắc những ý tưởng hoặc luận điểm mà bạn sẽ trình bày trong từng chủ điểm được đưa ra.

Vì lý do này, IELTS Fighter đã xây dựng khóa học Luyện đề IELTS, khóa học này sẽ là bước đệm cuối cùng dành cho những bạn đã có kiến thức nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS ở mục tiêu 7.0 – 7.5+ cho lộ trình trọn gói, tăng 0.5-1.0 điểm so với điểm đầu vào cho lộ trình 5.0 và 6.0.

A. Khóa học này dành cho ai?

Khóa Luyện đề IELTS được thiết kế dành cho các bạn sẽ thi IELTS trong thời gian gần, tuy nhiên:

- Chưa được tiếp xúc nhiều với đề thi thật

- Chưa được đi sâu vào từng dạng bài cụ thể

- Chưa có được vốn từ vựng nâng cao để đối phó với các chủ điểm trong bài thi

- Chưa có sự tự tin khi đối mặt với bài thi thật

Khóa luyện đề IELTS

B. Điểm đầu ra của bạn

7.0 – 7.5+ cho lộ trình trọn gói, tăng 0.5-1.0 điểm so với điểm đầu vào cho lộ trình 5.0 và 6.0.

Học viên được đảm bảo đầu ra là điểm trung bình 4 kỹ năng là từ 7.0 – 7.5, với điều kiện làm đủ bài tập và đi học đủ số buổi học.

C. Thời lượng khóa học

16 buổi, bao gồm 15 buổi ôn tập trên lớp và 1 buổi thi cuối kỳ.

Ngoài ra, tại IELTS Fighter các bạn còn được hỗ trợ học tập miễn phí mọi lúc tại thư viện IELTS, các thầy cô trợ giảng sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay tại thư viện cũng như tham gia các hoạt động offline diễn ra hàng tuần.

D. Nội dung và giáo trình

Giáo trình & Tài liệu đều do đội ngũ giáo viên IELTS Fighter biên soạn theo chuẩn đề thi IELTS của ĐH Cambridge.

Ở khóa Luyện đề IELTS, các bạn sẽ đi sâu vào ôn luyện cả 4 kỹ năng IELTS là Listening, Reading, Speaking và Writing. Listening & Reading sẽ diễn ra trong 4 buổi còn Speaking & Writing sẽ là các buổi còn lại. Buổi cuối cùng của khoá học sẽ được dành làm Mock test cho các bạn.

Hoàn thành khóa học này, bạn sẽ tích lũy được cho mình các chiến lược cuối cùng để hoàn thành bài thi IELTS hiệu quả nhất. Lộ trình tóm gọn của từng kỹ năng được trình bày như sau :

Listening

Sẽ có 2 buổi dành riêng cho kỹ năng Listening. Trong 2 buổi học này, mọi người sẽ được củng cố chiến thuật làm các dạng bài như Note/Sentence/Table Completion, Map/Diagram Labeling, …. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được cung cấp lượng đề ôn tập rất lớn do IELTS Fighter biên soạn. GV sẽ theo sát tiến độ ôn tập của mọi người và đưa ra nhận xét để cải thiện cho từng bạn.

Reading

Sẽ có 2 buổi dành riêng cho kỹ năng Reading. Trong 2 buổi này, mọi người sẽ được củng cố chiến thuật làm các dạng bài như Matching Headings, Note/Table Completion, Answering questions, … Đồng thời, các bạn cũng sẽ được cung cấp lượng đề ôn tập rất lớn do IELTS Fighter biên soạn. GV sẽ theo sát tiến độ ôn tập của mọi người và đưa ra nhận xét để cải thiện cho từng bạn.

Speaking

Sẽ có 6 buổi dành riêng cho kỹ năng Speaking. Cứ mỗi 2 buổi này, các bạn sẽ được ôn luyện chuyên sâu vào chiến thuật trả lời cũng như trau dồi thêm vốn từ vựng chủ đề ở từng Part một. GV sẽ liên tục đưa ra nhận xét về khả năng nói của bạn để cải thiện những điều còn thiếu sót như tốc độ nói, cách sắp xếp luận điểm, cách sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh, …

Writing

Sẽ có 5 buổi dành riêng cho kỹ năng Writing. 2 buổi đầu tiên các bạn sẽ tập trung ôn luyện lại Writing Task 1 với các dạng bài Line Graph, Bar Chart, Map, Process, … Trong 3 buổi còn lại, mọi người sẽ được cung cấp thêm những ý tưởng, luận điểm, từ vựng và được ôn tập lại những dạng bài trong Writing Task 2 một cách chuyên sâu nhất. GV sẽ liên tục theo dõi tiến trình của người học và đưa ra nguồn tài liệu bổ sung thích hợp với trình độ hiện tại của từng bạn.

E. Mô hình lớp học

1-2 giảng viên

- Học viên sau khi lên lớp phải hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà trước buổi học kỹ năng đó tiếp theo (Ví dụ: hoàn thành bài tập Reading trước buổi Reading tiếp theo)

- Trong mỗi buổi học, học viên được yêu cầu ghi chép theo chỉ dẫn của giảng viên. Học viên phải tích cực tham gia các hoạt động nhóm trên lớp để đạt kết quả tốt nhất.

- Học viên viết lại hoặc ghi âm lại bài nói nếu được giáo viên yêu cầu.

- Trong quá trình làm bài tập ở nhà, tất cả những thắc mắc đều được giáo viên trực tiếp giải đáp bằng điện thoại, email hoặc Facebook message. Các câu hỏi dài hoặc cần ví dụ minh hoạ cụ thể sẽ được giải đáp bằng email.

- Đặc biệt trong suốt khóa học IELTS, học viên sẽ được tặng thêm 20H HỌC BỔ TRỢ ngoài giờ học chính cùng với giảng viên để việc luyện thi hiệu quả.

F. Lộ trình ôn tập chi tiết của khoá Luyện đề IELTS

Khóa luyện đề IELTS

 

IELTS Fighter tự hào là đối tác:

► Bạch Kim của IDP - là địa điểm thi IELTS chính thức và đăng ký thi IELTS với ưu đãi giảm lệ phí lên đến 500k. Các bạn xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

► Đối tác độc quyền chia sẻ box học tiếng Anh IELTS trên báo điện tử Vnexpress

► Đối tác với CIEC - đơn vị tư vấn du học thuộc Bộ giáo dục, hỗ trợ tư vấn du học cho các bạn học viên.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, IELTS Fighter đã mở rộng 12 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo hàng nghìn học viên đạt điểm số 6.5-7.0 IELTS trở lên, tự tin, thành công trên con đường học tập và sự nghiệp tương lai.

 

HỆ THỐNG 13 CƠ SỞ IELTS FIGHTER

► HÀ NỘI:

- Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân

- Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy

- Cơ sở 3: 410 Xã Đàn - Đống Đa

- Cơ sở 4: 376 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên 

- Cơ sở 5: 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông

- Cơ sở 6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình)

► HỒ CHÍ MINH:

- Cơ sở 7: 350 đường 3/2 - Quận 10

- Cơ sở 8: 94 Cộng Hoà - Quận Tân Bình

- Cơ sở 9: 85 Điện Biên Phủ - Quận Bình Thạnh

- Cơ sở 10: L39.6 khu dân cư Cityland, Phan Văn Trị, Gò Vấp

- Cơ sở 11: A11 - Bà Hom. P13 - Quận 6

► ĐÀ NẴNG:

- Cơ sở 12: 233 Nguyễn Văn Linh - Thanh Khê

- Cơ sở 13: 254 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu

Hệ thống cơ sở IELTSFighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ