×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Khóa bổ trợ chuyên sâu IELTS đặc biệt hàng tuần tại IELTS Fighter

Tags:     

Bên cạnh những giờ học tại trung tâm, IELTS Fighter tổ chức khóa bổ trợ cuối tuần nhằm giúp đỡ các bạn ôn luyện nhiều hơn, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS phía trước với tâm thế tốt nhất. Đây là khóa học cực kỳ quan trọng, bởi việc luyện đề và bổ trợ chính là dịp để các bạn cùng nhau ôn luyện cả kiến thức lẫn tâm lý đi thi.

Đặc biệt, khóa học trị giá 2.000.000 đồng nhưng hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn khi đăng ký học tại IELTS Fighter.

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Khóa học này được thực hiện dành cho tất cả các bạn đang theo học tại trung tâm với tiêu chí bổ trợ nhiều nhất có thể. Kể cả các bạn đang bắt đầu học IELTS từ khóa mất gốc đều được tham gia khóa bổ trợ này. 

Lưu ý:  Đây là khóa đặc biệt chỉ dành cho học viên tại trung tâm. Khóa không yêu cầu đầu vào hay cam kết đầu ra.

Lớp học bổ trợ cuối tuần vui vẻ - học tốt - tinh nghịch

LỢI ÍCH KHÓA HỌC MANG LẠI

Thông qua khóa học này, bạn sẽ được:

➤ Bổ trợ kiến thức đầy đủ hơn ngoài những giờ học chính thức: Những kiến thức cơ bản được mở rộng, nâng cao giúp các bạn đạt được sự vững chắc trong kiến thức, nhanh chóng tăng điểm hơn.

➤ Luyện đề và thực tập thêm về phong thi, chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS hiệu quả hơn. Từ đây, các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để vững tâm lý cho kỳ thi sắp tới của mình.

➤ Hỗ trợ các kỹ năng, rèn luyện thật nhiều nhằm nâng cao trình độ, theo kịp bài học và bứt phá điểm số trong thời gian tới.

➤ Các bạn được bổ trợ thực hành nhiều hơn, chữa bài Speaking và Writing.

Với hình thức học bổ trợ giống như câu lạc bộ, các bạn chia sẻ mọi điều cùng nhau để khắc phục lỗi sai, chọn thêm bí quyết học hiệu quả, chắc chắn sẽ nâng cao hơn kiến thức và kỹ năng của bạn. 

THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC BỔ TRỢ

➤ Thời gian bổ trợ: Thứ 7 hàng tuần

➤ Hình thức: Các bạn tham gia học tập và bổ trợ theo lớp với đội ngũ chuyên môn và giáo viên 7.5-8.5 IELTS. Mỗi buổi bổ trợ kéo dài.

Học bổ trợ cùng đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 IELTS

HỌC PHÍ - MIỄN PHÍ

- Học phí: 2.000.000 đồng 

Nhưng với các bạn đăng ký học tại trung tâm được miễn phí, nhằm tạo môi trường học tập và cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng, tâm lý học tốt nhất.

Trên đây là thông tin chung về khóa học bổ trợ IELTS cuối tuần từ IELTS Fighter. Khi tham gia khóa học tại trung tâm, các bạn hãy cố gắng tham gia khóa học đầy đủ để cùng nhau học tập và nâng cao trình độ, tâm lý làm bài thi nhé!

Chúc các bạn học tốt và đạt điểm số cao cùng IELTS Fighter - IELTS as easy as pie!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ