Khóa học IELTS Writing Fighter được xây dựng đặc biệt nhằm tập trung nâng cao trình độ viết trong thời gian trước kì thi IELTS. Khóa học tập trung vào kỹ năng và chiến thuật để học sinh có thể làm tất cả các dạng bài viết thường thấy hay hiếm gặp. Bên cạnh đó, khóa học cũng yêu cầu học viên phải có kĩ năng viết tương đối tốt hoặc đã học IELTS từ trước để bắt kịp tốc độ và sự chuyên sâu của khóa học.

Các bạn có mục tiêu đầu ra là 6.0 – 9.0 IELTS Writing nên theo học khóa này để có thể viết bài một cách chỉnh chu và chính xác nhất. Cuối khóa thầy sẽ cho bài kiểm tra để học viên nắm được cách tính điểm và trình độ hiện tại của bản thân, cũng như lời khuyên giúp họ tập trung vào một số lỗi sai cần sửa trước kì thi IELTS chính thức.

 

1. Yêu cầu điểm IELTS đầu vào: 5.0-5.5

2. Đảm bảo điểm IELTS đầu ra: 6.0-6.5+ IELTS Writing

3. Chi tiết chương trình học:

Khóa học được xây dựng đặc biệt nhằm tập trung nâng cao trình độ viết trong thời gian trước kì thi IELTS. Khóa học tập trung vào kỹ năng và chiến thuật để học sinh có thể làm tất cả các dạng bài viết thường thấy hay hiếm gặp.

Trong Task 1, học viên được luyện tập viết với các dạng bài khác nhau dưới áp lực về thời gian để làm quen với môi trường thi. Hai dạng bài tập khó nhất là “Diagrams” và “Maps” cũng sẽ được giới thiệu kèm theo những bí quyết để khai thác thông tin hiệu quả.

Với Task 2, học viên tiếp tục được luyện tập nhuần nhuyễn quá trình từ đọc, phân tích đề đến cách hình thành ý, phát triển nội dung và phân bổ thời gian hợp lý. Điểm đặc biệt trong khóa này là học viên được trang bị các câu trúc ngữ pháp phức tạp, những cụm từ “đắt” để có thể nâng cao phổ điểm trong bài viết của mình.

Song song cùng đó, học viên liên tục được ôn tập kiến thức ngữ pháp để tránh những sai sót đáng tiếc trong quá trình viết.

Để đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt, quy trình lên lớp cũng được xây dựng kỹ lưỡng. Mỗi buổi học kéo dài ba tiếng, trong đó, thời gian đầu tiên, học viên được luyện tập cùng nhau để gợi nhớ lại kiến thức và ôn tập, hệ thống các cấu trúc ngữ pháp. Tiếp theo đó, học viên sẽ cùng giáo viên phân tích đề bài và triển khai ý. Trong thời gian học sinh viết sẽ liên tục được giáo viên hỗ trợ và kiểm tra. Sau đó, bài tập của học viên sẽ được giáo viên đánh giá để có thể tìm ra những ưu điểm, chỉnh sửa những khuyết điểm kịp thời trong quá trình tiếp theo.

Kết thúc khóa học, mỗi học viên có thể tăng từ 1.0 – 1.5 trong kĩ năng viết của mình.

4. Thời lượng: 24 giờ

5. Học phí:  3.290.000 VND

6. Số lượng học viên: 10-15 học viên/lớp

7. Mô hình lớp học: 1 Giảng viên + 1 Trợ giảng 

- Học viên sau khi lên lớp hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà trước buổi học kĩ năng đó tiếp theo 

- Trong mỗi buổi học, học viên được yêu cầu ghi chép theo chỉ dẫn của giảng viên

- Sau mỗi buổi học, học viên sử dụng file tóm tắt bài giảng để ôn lại các kiến thức chính, kèm với việc trả lời quiz ôn tập

- Bài viết Writing đều được chấm và nhận xét trực tiếp từ giáo viên

- Học viên viết lại hoặc ghi âm lại bài nói nếu được giáo viên yêu cầu

- Trong quá trình làm bài tập ở nhà, tất cả những thắc mắc đều được giáo viên trực tiếp giải đáp bằng điện thoại, email hoặc Facebook message. Các câu hỏi dài hoặc cần ví dụ minh hoạ cụ thể sẽ được giải đáp bằng email.

- Học viên tích cực tham gia các hoạt động nhóm trên lớp để đạt kết quả học tập tốt nhất

Làm thế nào để biết mình có phù hợp với khoá học này không? Để biết mình liệu có phù hợp với khoá học này không, bạn cần tham dự một buổi kiểm tra đầu vào miễn phí để đánh giá trình độ tại IELTS Fighter - Chiến binh IELTS.

 

>>> Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí:  NGAY TẠI ĐÂY