×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Luyện thi IELTS, học IELTS ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh ?

Tags:     

Đăng ký tư vấn học IELTS

Xin chào các bạn học viên yêu quý của cô, cô đoán khi đọc bài viết này chắc hẳn đa phần sẽ là các bạn hiện sống và làm việc tại Hồ Chí Minh, đăng rất băn khoăn câu hỏi chung luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh?

IELTS Fighter thương hiệu không còn quá xa lạ với các bạn đang trên con đường trình chinh phục IELTS phải không nào? Mà các em biết đó IELTS Fighter chưa có cơ sở tại Hồ Chí Minh, bên cạnh đó lại có quá nhiều bạn inbox và gọi điện về cho cô cũng như trung tâm là “sao IELTS Fighter không mở trung tâm tại Hồ Chí Minh để cho các bạn có cơ hội được học IELTS tốt nhất? 

Cơ sở học IELTS tại TPHCM của IELTS Fighter

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn, IELTS Fighter đã mở 4 cơ sở tại TPHCM. Các bạn tham khảo và chọn địa chỉ phù hợp nhất với mình ngay nhé.

Đó là:

  • 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Số 94 - Đường Cộng Hòa - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
  • Số 85 - Đường Điện Biên Phủ - Q. Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh
  • L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp - TP HCM

Với uy tín chất lượng giảng dạy, IELTS Fighter không chỉ là đơn vị độc quyền chia sẻ bài viết cho chuyện mục "Học IELTS" của báo Vnexpress, mà từ tháng 10/2017 trung tâm còn là đối tác chính thức IDP. Các bạn đăng ký thi IELTS tại IDP có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở IELTS Fighter được giảm học phí từ 4.750.000 => 4.500.000đ. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

5 TỐT giúp IELTS Figher khẳng định chất lượng luyện thi IELTS tốt nhất Hồ Chí Minh

1. Đội ngũ giảng viên “ chất” 

Tại IELTS Fighter các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chất cả về kiến thức đều có trình độ 8.0 IELTS trở nên, cùng với kinh nghiệm giảng dạy đã đồng hành đưa hàng nghìn học viên chinh phục điểm IELTS cao 7.0 – 8.0

Trình độ giáo viên xuất sắc là lời cam kết chất lượng tuyệt vời của IELTS Fighter. Cùng xem profile các chiến binh nhiệt huyết của trung tâm tại đây:

👉 Ms Trà My - Thạc sỹ University of Bradford - 8.5 IELTS đã đào tạo hàng trăm học viên đạt 7.0 - 8.0 IELTS: http://bit.ly/2nyOBcy

👉 Mr Dương Bùi với hơn 4 năm sống và làm việc tại Mỹ, giành học bổng cho học sinh quốc tế suất sắc nhất tại ĐH Knox College - Hoa Kỳ cùng thành tích đáng nể 8.5 IELTS, 110/120 TOEFL: http://bit.ly/2Miaawj

👉 Các chiến binh 8.0 - 8.5 IELTS xuất sắc khác: http://bit.ly/2MfbkJL

 địa chỉ học ielts, luyện thi ielts tốt ở hồ chí minh

IELTS fighter địa chỉ luyện thi IELTS tốt tại Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp

2. Không chỉ học trong những buổi học chính trên lớp, các  bạn còn được tham gia rất nhiều giờ học bổ trợ lý thú với đội ngũ chiến binh và các trợ giảng tận tình ngay tại trung tâm.

Một điều đặc biệt tại IELTS Fighter mà ở các trung tâm khác sẽ không có được đó chính là hằng tuần các bạn sẽ tham gia các buổi bổ trợ với chính thầy cô và trợ giảng để giúp học viên có thể trực tiếp được chỉnh sửa lỗi sai của bản thân, trao đổi thêm về kinh nghiệm luyện thi IELTS giúp bạn học tốt nhất. Những buổi bổ trợ rất quan trọng để giúp bạn cải thiện kiến thức bên cạnh giờ học chính trên lớp.

3. Là đối tác ĐỘC QUYỀN chia sẻ về việc học IELTS trên báo VnExpress

Đây là lời khẳng định đanh thép về thương hiệu, uy tín và chất lượng đào tạo của trung tâm.

- Hàng trăm bài giảng của IELTS Fighter trên VnExpress tại đây: https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/hoc-ielts
- Chuỗi clip triệu view các giáo viên của IELTS Fighter đã chia sẻ trên trên VnExpress: http://bit.ly/2OAqQwb

4Cam kết đầu ra bằng văn bản

Để đảm cho học viên tự tin học và yên tâm hơn, IELTS Fighter xin cam kết đảm bảo đầu ra bằng văn bản chi tiết rõ ràng. Trung tâm tự hào khẳng định chất lượng giảng dạy của mình và cam kết đầu ra cho các học viên của mình giúp các bạn vững tin đạt được điểm số như ý!

5. Học online miễn phí trên website chính thức IELTS-fighter.com

Không chỉ học offline trên lớp, tham gia các buổi offline vào cuối tuần tại IELTS fighter các bạn còn được trung tâm cung cấp tài khoản để có thể học ngay tại nhà với lộ trình được phân chia cụ thể từ mất gốc cho đến lộ trình chinh phục điểm IELTS cao.

Vậy qua những chia sẻ trên đây, chắc các bạn ở Hồ Chí Minh đã biết mình nên học IELTS ở đâu tốt nhất Hồ Chính Minh phải không nào? Nếu các bạn đã sẵn sàng có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng IELTS fighter và chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn hãy tới với IELTS fighter để đăng ký học những khoá học luyện thi IELTS tốt nhất HCM. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé!

Hệ thống IELTS Fighter: 

Hà Nội

- Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 02462 956 422

- Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:02466 862 804

- Cơ sở 3:410 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:02466868815


Hồ Chí Minh

- Cơ sở 4: 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02866 57 57 29

- Cơ sở 5: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02866538585

- Cơ sở 7: Số 85, Đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6660 4006

- Cơ sở 8: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM
Điện thoại: 028 6660 4006

Đà Nẵng

- Cơ sở 6: 233 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 028 22295577

 

➤ Form đăng ký thi thử: http://bit.ly/2LsxVhJ

➤ Đăng ký tư vấn lộ trình học: http://bit.ly/2MgFLuK

 

Lịch khai giảng học IELTS

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ