×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Mr Bùi Dương - Capricorn Fighter

Tags:     

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG:

⇒ Họ và tên đầy đủ: Bùi Bình Dương
⇒ Điểm IELTS: 8.5 IELTS
⇒ Điểm TOEFL: 110/120

HỌC TẬP:

⇒ Câp 3: THPT Việt Đức - Hà Nội
⇒ Đại Học: Knox College - Hoa Kỳ

THÀNH TÍCH NỔI BẬT:

⇒ Thành thạo 2 ngôn ngữ: Anh - Pháp
⇒ Có thể giao tiếp cơ bản tiếng Nhật
⇒ Học bổng Mueller dành cho học sinh quốc tế suất sắc nhất tại trường trị giá 30.000$ / năm (tổng 120.000$)
⇒ Trưởng bộ phận Marketing, phóng viên tạp chí nghệ thuật của trường.
⇒ Tham gia nhiều hội sinh viên tại trường như Hội sinh viên chấu Á, hội sinh viên VN...
⇒ Được giao quyền quản lý 2 phòng lab máy tính tại trường.

 

Hi guys,

My name is Duong and I am a teacher at IELTS Fighter. I have always had such a big passion for learning languages, and now thanks to my job as an English teacher, I have discovered another passion: sharing my passion for English with others.

Having studied English in Vietnam and having studied French in the US really helped me become familiar with many different teaching techniques. My French professor used to say You know, you cannot learn a language, because language is culture and you cannot learn a culture. However, you can live it, and then it will naturally become a part of you, which is why I always try to bring a little bit of culture to my class, in hope that my students can have fun while learning.

 

I want my students to do well on the test, as well as beyond the test. Thus, it is my ultimate goal to help students overcome their fear of English and succeed in conquering both IELTS test and communicating with others in English in their everyday lives.

 

******************

Chào các em, những học viên yêu quý của IELTS Fighter!

Thầy tên là Dương và hiện tại đang là giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter. Thầy luôn có một đam mê rất lớn với việc học ngôn ngữ, và giờ đây, nhờ có công việc dạy tiếng anh này, thầy đã phát hiện thêm một đam mê nữa, đó là đam mê chia sẻ kiến thức Tiếng Anh với mọi người.

Hơn 4 năm sống và làm việc tại Mỹ đã thực sự giúp thầy năm bắt và thấu hiểu những phương pháp dạy ngôn ngữ khác nhau. Thầy giáo tiếng Pháp của thầy thường nói, “Các em biết không, các em không thể học một ngôn ngữ, vì ngôn ngữ là văn hóa, mà văn hóa thì chúng ta không thể học được. Thế nhưng, các em có thể sống cùng với nó, và rồi thứ ngôn ngữ đó sẽ dần dần trở thành 1 phần của con người các em.Đó là lí do thầy luôn luôn cố gắng giảng về những nét văn hóa trong những lớp học của mình, với 1 niềm hy vọng rằng, những học viên của thầy sẽ tìm thấy được thêm nhiều niềm vui khi học.

Thầy luôn mong muốn những học viên của mình sẽ luôn làm tốt không chỉ trong những bài thi, mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nữa. Vì vậy, mục đích quan trọng nhất của thầy là giúp các bạn học viên vượt qua nỗi sợ tiếng Anh và thành công trên con đường chinh phục bài thi IELTS. Và thầy cũng hy vọng rằng các bạn có thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh  một cách tự nhiên và hiệu quả nhất trong công việc và cuộc sống.

Hãy cùng xem thêm video về thầy Dương nhé:

 

 

Chúc các bạn học tốt và hẹn gặp các bạn tại IELTS Fighter nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ