×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Mr. Duy Khải - Positive Fighter

Tags:     

Hello! My name is Khai, you can call me Sam if you’d like.

I’m currently a teacher at IELTS Fighter. Actually, I’ve been working here for a year now. Well, many people say I’m positive person, and I think it’s true. That’s the real reason why I became a teacher, you know, to pass on the knowledge of English and also boost students’ positive energy.

Just so you know, I’m a Chinese Vietnamese and I have a Chinese name. So, while watching the movie, I found out that my Chinese name was actually “Sam” when translated into English.
大家好! 我的名字是 “毕贵森”.
I’m glad to be able to help students fall in love with English and become more motivated to conquer IELTS. Besides, teaching is really fun. I like to tell jokes to my students to create a relaxing atmosphere. I mean, teaching and studying can be more effective when both the teachers and students have fun, right? Seeing them smile and laugh at my jokes really makes my day.
I like to watch videos of actors or actresses’ interviews on Youtube because they are usually short ones, which means you don’t have to spend a lot of time watching. You should try to imitate the way people say, this really helps enhance your pronunciation and intonation for Speaking skills. This may seem weird at first. But trust me, it’s a whole lot of fun! Also, you may have heard of BBC News, The New York Times, choose any topics that you’re interested in, keep an eye on new words, phrases and even WRITING styles. See! Reading and Writing come together. If you can do so, you can get the best of both worlds.
If you want to see me in person, come to IELTS Fighter, I’m always there for you!

chiến binh ielts - Duy Khải

 

Xin chào các em! Tên thầy là Duy Khải, các em cũng có thể gọi thầy là Sam nếu thích. Thầy hiện đang là giáo viên tại trung tâm IELTS Fighter. Thật ra, thầyi đã làm việc ở đây được một năm rồi. Rất nhiều người nhận xét thầy là 1 người tích cực, và thầy cũng nghĩ đó là sự thật . Đó là lý do thực sự khiến thầy muốn trở thành một giáo viên, bạn biết đấy sự tích cực sẽ dễ dàng giúp bạn truyền đạt kiến thức về tiếng Anh và cũng truyền năng lượng cho học viên thúc đẩy họ học tốt hơn.

Bật mí cho các em nhé, Thầy là một người Việt Nam và thầy còn có một tên Trung Quốc khác nữa. Vì vậy, trong khi xem phim, thầy phát hiện ra rằng tên tiếng Trung của thầy thực ra là tên Sam Sam khi được dịch sang tiếng Anh.
大家!的 名字 是 是..

Thầy rất vui khi có thể giúp các học viên yêu tiếng Anh và có thêm động lực để chinh phục IELTS. Bên cạnh đó, việc giảng dạy thực sự rất thú vị. Thầy thích kể truyện cười cho học viên của mình để tạo không khí thư giãn. Nghĩa là, việc dạy và học có thể hiệu quả hơn khi cả giáo viên và học viên đều vui vẻ, phải không?

Thầy thích xem video của các diễn viên hoặc nữ diễn viên phỏng vấn trên Youtube vì chúng thường ngắn, có nghĩa là bạn không phải dành nhiều thời gian để xem. Bạn nên cố gắng bắt chước cách mọi người nói, điều này thực sự giúp tăng cường phát âm và ngữ điệu cho kỹ năng Nói của bạn. Điều này có vẻ hơi khó khi bắt đầu. Nhưng tin thầy đi, nó rất thú vị đấy! Ngoài ra, bạn có thể luyện nghe nói trên kênh BBC News, Thời báo New York…Hãy chọn bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan tâm, theo dõi các từ, cụm từ mới và thậm chí cả các kiểu VIẾT. Xem! Đọc và viết đi cùng nhau. Nếu bạn có thể làm như vậy, bạn có thể có được điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Nếu các em muốn gặp thầy trực tiếp, hãy đến với IELTS Fighter, thầy sẽ luôn sẵn lòng đồng hành cùng các em nhé!

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ