×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Mr. Hồ Hải Tiến - Diligent Fighter

Tags:     

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG

➤ Họ và tên: Hồ Hải Tiến

➤ Cử nhân Ngôn ngữ Anh – ĐH Mở TP. HCM

➤ Cử nhân Tài chính-Ngân hàng – ĐH Tài Chính-Marketing

➤ Từng tham gia chương trình Đồng hành cùng sinh viên ĐH Loyola Chicago trong học kỳ tại Việt Nam

 Hallo, this is Tiến from IELTS Fighter.

I cannot recall since when I started teaching English but I do know the reason why I have been so passionate about it after graduating as a business major. That is the unwavering love for the language accompanied by a natural desire to share it with others.

I have developed a habit of giving my friends recommendations and guidance on things I had experienced, from a must-see film to an intriguing book. Following my success as an English learner, I have never been tired of showing others the beauty of the language they are learning as well as how to improve their skills. Then all of a sudden, one day I found myself working as an English teacher.

I can always find things to learn from my students at IELTS Fighter. They are experts in their fields. They are special and can conquer whatever they want. They just, sometimes, don’t know that so I give them love, motivation, inspiration, confidence and a can-do attitude which will eventually take them way beyond what the lessons themselves can.

A joke I always tell my students is: “Surprisingly, in the US and UK, those performing poorly in Mathematics or History can all speak English fluently.” Yet, that’s true. Our language ability has nothing to do with our IQ or the ability to memorize things. It requires some “secrets” that I am always pleased to reveal to you. Come with me and we can together make a difference! 

Chào các em, thầy là Tiến đến từ Ngôi nhà IELTS Fighter.

Thầy không nhớ được mình đã bắt đầu dạy Tiếng Anh từ khi nào nữa nhưng chắc chắn biết lý do tại sao mình lại say mê công việc này đến vậy sau khi tốt nghiệp một ngành kinh tế. Đó chính là tình yêu chưa bao giờ lay chuyển dành cho ngôn ngữ này và khao khát tự nhiên muốn chia sẻ nó với mọi người.

Thầy vốn có thói quen hay giới thiệu và hướng dẫn bạn bè về mọi thứ hay ho mình đã từng trải nghiệm, như một quyển sách hay bộ phim hay chẳng hạn. Thế nên, sau khi “học Tiếng Anh thành công” thầy không ngừng giới thiệu với mọi người về vẻ đẹp của ngoại ngữ này và hướng dẫn cách học. Rồi một ngày bất thình lình nhìn lại, mình đi dạy Tiếng Anh lúc nào không hay.

Các bạn học viên tại IELTS Fighter luôn có nhiều điều để thầy học hỏi. Các bạn đều là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Ai cũng đặc biệt và có khả năng chinh phục bất cứ điều gì mình muốn. Chỉ là, các bạn đôi khi không nhận ra điều ấy, thế nên thầy trao cho các bạn tình yêu, động lực, cảm hứng, sự tự tin và cách suy nghĩ “Tôi có thể” để rồi chính những điều ấy đưa các bạn đến những cái đích rất xa, xa hơn nhiều so với bản thân một bài lý thuyết, kiến thức Tiếng Anh nào có thể làm được.

Một câu nói đùa thầy luôn nói với các bạn học viên là: “Thiệt ngộ quá, bên Mỹ hay Anh, tất cả mấy cái bạn mà học dở Toán hay Lịch sử lại nói tiếng Anh rành hết.” Nhưng điều này đúng đấy. Vì khả năng ngôn ngữ của chúng ta không liên quan gì đến IQ hay khả năng ghi nhớ thông tin cả. Nó cần những “bí mật” khác mà thầy luôn sẵn lòng “bật mí” cho các em. Học với thầy và chúng ta cùng tạo nên những kết quả đầy bất ngờ nhé! 

Love all!

Xem thêm giáo viên khác:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ