×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Mr. Ngọc Trí - Funny Fighter

Tags:     

➤ Họ và tên: Nguyễn Ngọc Trí

➤ Điểm IELTS: 8.0 IELTS

➤ Studied at University of Zurich

➤ Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Ý, Tiếng Pháp, Tiếng Việt.

➤ Sở thích: Du lịch, âm nhạc.

➤ Châm ngôn giảng dạy: Học IELTS là phải vui, học IELTS luôn gắn với niềm yêu thích để các bạn có thể học tập thoải mái nhất!

 

 I'm a real language fanatic. One of my biggest passions since childhood has always been studying other languages and cultures. And I started to teach various subjects since I was 15. 
So it feels quite natural to me to further pursue this teaching career path on a more professional level. That is why I decided to move to Vietnam and teach at IELTS Fighter. 
It has been a marvelous experience so far. I've encountered many diligent students who are even willing to meet up on a regular basis to practice their speaking skills. This way I can also strive to become the best teacher I possibly can. Not only do I wish to help you to achieve your desired IELTS band score, but also, more importantly, I want to share with you my passion for studying new languages. 
 
Best regards,
Tri
 

Đến với IELTS Fighter như một cái duyên, chọn dạy IELTS là một bước ngoặt đối với thầy. Là một người đam mê ngôn ngữ - lý do thầy học nhiều thứ tiếng khác nhau nên thầy muốn chia sẻ niềm đam mê đó với các bạn. Vì thế, thầy chọn dạy IELTS để cùng các bạn chinh phục điểm số cao cũng như hiểu hơn về tiếng Anh.

Ngôn ngữ là cách giúp chúng ta hòa nhập vào các nền văn hóa trên thế giới nhanh nhất. Thầy từng đi du học ở châu Âu và du lịch đến nhiều nước. Việc biết nhiều thứ tiếng giúp thầy hòa nhập và khám phá được nhiều hơn các điều thú vị đặc biệt là bản sắc văn hóa ở nước ngoài. Sự trải nghiệm đó mang lại cho thầy tuổi trẻ không hối tiếc.

Sinh ra và lớn lên ở Thụy Sĩ, giao lưu và tìm hiểu nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Anh và tiếng Việt, thầy luôn cảm thấy việc tìm hiểu ngôn ngữ là một điều thú vị. Vì thế, thầy mong sẽ được chia sẻ cùng các bạn đam mê này!

Thầy thường chia sẻ những điều thú vị, các câu chuyện mà thầy khám phá được suốt hành trình đó, giúp các bạn thêm động lực để khám phá ngôn ngữ và chân trời mới cùng tiếng Anh. Thầy luôn nhắc học trò của mình là tìm thấy niềm vui trong việc học sẽ giúp chinh phục IELTS thêm dễ dàng. Khi các bạn vượt qua được những nấc thang band điểm IELTS sau thời gian học tập, đó thực sự là niềm vui vô bờ mà thầy có được khi đi dạy.

Hãy đến với IELTS Fighter để cùng khám phá và chinh phục IELTS các bạn nhé!

Tham khảo thêm các thầy cô khác:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ