×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Mr. Nguyễn Việt Anh - Enthusiastic Fighter

Tags:     

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG

➤ Họ và tên: Nguyễn Việt Anh

➤ Điểm IELTS: 8.0

➤ Tốt nghiệp trường: ĐH Thủy Lợi

Thành tích và hoạt động nổi bật:

➤ Giải ba cuộc thi viết luận Tiếng Anh về đề tài thầy cô tại trường Đại Học Thủy Lợi

➤ Đại biểu Việt Nam và đạt giải nhà ngoại giao tại ASEAN Foundation Model ASEAN Meeting 2017, Manila, The Philippines.

➤ Thực tập sinh dự án “Sawadee” và giáo viên Tiếng Anh tình nguyện tại Thái Lan trong 2 tháng tại Thái Lan năm 2016.

➤ Thực tập sinh dự án ‘Kỹ năng sống hạnh phúc cho trẻ em mồ côi’ và giáo viên Tiếng Anh cho trẻ em mồi côi trong 2 tháng tại Nepal năm 2018.

➤ Đại biểu Việt Nam tại Hội thảo sang kiến lãnh đạo trẻ với chủ đề hành trình mảnh vỡ biển do Đại sứ quán Mĩ tổ chức tại Jakarta, Indonesia, 2018.

➤ Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhà báo công dân trẻ ASEAN năm 2017 do quỹ ASEAN tổ chức tại Singapore

➤ Đại diện của Việt Nam tại chương trình Empowering Youths 2019 do quỹ ASEAN và Maybank kết hợp tổ chức tại Thailand, Indonesia.

 

Chào các bạn, thầy là Việt Anh. Từ khi quyết định nghỉ việc tại KL để về nước, thầy lựa chọn IELTS Fighter là điểm dừng chân tiếp tục sự nghiệp dạy học mà mình yêu thích. Từng làm nhân viên văn phòng ở nước ngoài, lương tháng kha khá và nhàn hạ nhưng thầy vẫn thích việc đi dạy, làm quen với nhiều bạn học viên, tiếp lửa cũng như giúp các bạn chinh phục tiếng Anh thêm dễ dàng.

Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui đối với thầy. Trước đây thầy chỉ nghĩ, đi dạy là việc làm thêm đơn giản, mình cần có nghề văn phòng chính thức. Nhưng từ những năm tháng làm văn phòng, đến nay, thầy cảm thấy mình có duyên phận với nghề giáo. Sẻ chia là mang lại niềm vui, hy vọng, kiến thức thầy chia sẻ sẽ giúp sức cho các bạn thật nhiều trên hành trình hướng tới điểm số IELTS cao trong tương lai.

Những trải nghiệm từ khi học và làm việc tại nước ngoài cũng như tham gia các hoạt động dạy học, chương trình sự kiện quốc tế đã giúp thầy trưởng thành hơn từng ngày và cố gắng hết mình trong cuộc sống. Không chỉ đời thường, thầy mong muốn mỗi bài dạy sẽ mang lại cho các bạn kiến thức bổ ích nhất, giúp các bạn học tiếng Anh với niềm vui, sự thoải mái, không còn áp lực và chán nản.

Hẹn gặp các bạn tại IELTS Fighter nhé!

 

Gặp mặt thầy cô giáo khác:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ