×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Mr. Trung Đức - Passionate Fighter

Tags:     

LÝ LỊCH TRÍCH DỌC:

    ➤ Họ tên: Nguyễn Trung Đức
    ➤ Điểm IELTS: 8.0
    ➤ Công việc hiện tại: Giáo viên tại IELTS Fighter Hà Nội
    ➤ Ấn tượng: Giáo viên giỏi 4 thứ tiếng: Anh - Hàn - Trung - Việt
    ➤ Từng làm Phó Chủ tịch Global Career Society, Yonsei University
    ➤ Đạt Top 5 Korea Design Factory's Capstone Project

 

Chào các bạn, hôm nay, cô muốn giới thiệu đến các em một thầy giáo nhiệt huyết, trẻ trung và năng động đến từ team giáo viên Hà Nội. Đó chính là Mr. Trung Đức. Hãy cùng trò chuyện và hiểu hơn về thầy nhé!

 

" Xin chào, mình là Nguyễn Trung Đức. Hiện tại mình đang làm giảng viên tại IELTS Fighter.  Mình có thể nói tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, và tất nhiên cả tiếng Việt nữa. Mình thích âm nhạc, du lịch và xem phim.

Mình luôn muốn trở thành giáo viên kể từ khi mình còn bé và mẹ thì lúc nào cũng động viên mình, và sau học xong 4 năm tại Hàn Quốc thì mình đã trở thành giáo viên tiếng Anh và cả tiếng Hàn nữa. Khi đi dạy, điều mình thích nhất có lẽ là học sinh của mình luôn luôn muốn học hỏi điều mới, và luôn sẵn sàng để nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Điều mình muốn nói với tất cả các bạn đang xem mình đó chính là, IELTS chỉ là một bài thi nhỏ mà thôi, hãy tận hưởng nó, đừng quá lo lắng về điểm số và chắc chắn bạn sẽ thành công."

Thầy Trung Đức sẽ gửi đến các em bài học IELTS Speaking in 2 minutes, các em có thể tham khảo cho topic của mình nhé! Hãy đến IELTS Fighter và chiến thắng IELTS cùng Mr. Trung Đức nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ