×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Mr.Tùng - Passionate Fighter

Tags:     

Hello fighters,

My name’s Hoang Thanh Tung and I’m gonna be your companion on the journey to discover IELTS.

I graduated from Da Nang University of Economics. Even though my major was Business Administration, I found myself more linguistic than numerical. The way I stumbled upon the teaching job and fell in love with it was totally by chance. I used to work in the Hospitality and Service industry for almost 2 years and having an edge in English helped improve my performance substantially. The experience let me realized how convenient and enjoyable your job can be if you excel in another language. That encouraged me to share my knowledge and passion with other people who still hesitate to find out and conquer English. I do believe that English and IELTS are accessible by everyone.

Although we all have different backgrounds and starting points and what you need is someone to provide you with thorough guidance and motivation to achieve your goal. And I am always ready to be at your service on your journey to IELTS and beyond.

To be excel at IELTS, consistency and progressive spirit are extremely essential to your success. At the end of the journey, you will earn yourself not only high skills in IELTS but also the satisfaction in exploring the most popular language in the world. And I am also grateful for all of you being there with me on this journey of mastering English.

Mr. Thanh Tùng - 8.0 IELTS

Xin chào tất cả fighters,

Tên thầy là Thanh Tung và thầy sẽ là người đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá IELTS. Mặc dù chuyên ngành của thầy liên quan đến kinh doanh và quản trị, thầy đã luôn cảm thấy mình có thế mạnh về ngôn ngữ hơn là những số liệu. Đến với công việc giảng dạy và gắn bó với nó hoàn toàn là nằm ngoài dự đoán của thầy. Kinh nghiệm làm việc trước đây trong ngành dịch vụ đã giúp thầy nhận ra việc làm của bạn có thể trở nên thuận tiện và thú vị như thế nào nếu bạn thông thạo một ngôn ngữ khác. Điều đó khuyến khích thầy chia sẻ kiến ​​thức và niềm đam mê của mình với những người khác vẫn ngần ngại tìm hiểu và chinh phục tiếng Anh. Thầy có niềm tin rằng mọi người ai cũng có thể học tiếng Anh hay IELTS.

Mặc dù tất cả chúng ta đều có nền tảng và điểm khởi đầu khác nhau và điều bạn cần nhất đó là người gửi gắm đến bạn những sự hướng dẫn kỹ càng và nguồn động lực để đạt được mục tiêu của mình. Và thầy luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trên hành trình đến với IELTS và hơn thế nữa.

Để trở thành chiến binh IELTS xuất sắc, tính kiên trì và tinh thần cầu tiến là vô cùng cần thiết cho sự thành công của chúng ta. Khi hành trình đến hồi kết, các bạn sẽ không chỉ mang về được cho mình những kỹ năng về IELTS mà còn là sự hài lòng trong việc khám phá ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Và thầy cũng vô cùng biết ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng thầy trên hành trình làm chủ tiếng Anh này.

Hãy đến tham gia học tập cùng thầy ở IELTS Fighter nha!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ