×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms Anh Ny - Loveable Fighter

Tags:     

Ở tuổi 17 tuổi, cô đã thực hiện được quyết định lớn nhất của mình. Nhưng nếu không có sự trợ giúp của IELTS, sẽ không có cách nào để cô có thể làm được điều đó. Sau ba tháng liên tù tì ôn luyện cho bài kiểm tra, cô đã thành công đạt dư số điểm mình cần và cuối cùng là đặt chân đến Mỹ cho một chương mới của cuộc đời mình.

 

Thành thật mà nói, sống một mình ở một đất nước xa xôi không phải là cách mà một cô gái trẻ bắt đầu cuộc sống của mình; nhưng đến giờ, cô vẫn không ngừng tự hỏi điều gì đã cho cô sức mạnh để bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Nhưng cô chắc chắn một điều, không có tiếng Anh, cô không thể nào trở thành cô của ngày hôm nay.

 

Cô vẫn nhớ luôn nói với bản thân mình “hãy làm những gì bạn yêu thích, nếu không hãy yêu những gì bạn làm” khi ở nước ngoài. Bởi vì cô biết, tại một số thời điểm, cô không có lựa chọn nào ngoài những điều cô không muốn. Nhưng phương châm này đã giúp cô có rất nhiều khoảnh khắc ngạc nhiên trong cuộc sống. Trở về nhà để trở thành một giáo viên tiếng Anh không ngờ cũng là một trong số đó.

 

Với tư cách là một “chiến binh truyền cảm hứng” tại IELTS FIGHTER, cô không chỉ muốn nâng cao năng lực tiếng Anh của các học viên yêu quý của mình mà còn thúc đẩy các em tận dụng nó một cách khôn ngoan để theo đuổi những gì mà các em yêu thích.

 

Vì vậy, nếu em đã đọc đến đây và chưa phải là một thành viên của Ielts Fighter, hãy tham gia với cô. Em sẽ cảm ơn cô vì quyết định này đấy!

  

At the age of 17, I made my biggest decision. But without the help of IELTS, there was no way for me to achieve it. After three consecutive months studying for the test, I successfully got the overqualified mark and ended up coming to the US for a new chapter in my life.

 

Honestly, living alone in a distant country was not a really good way for a young girl to start her life; but still now, I can't help wondering what gave me that strength to step out of my safety zone. But I did know one thing for sure, without english, I would never become the person I was meant to be.

 

I still remembered telling myself “do what you love, if not love what do you” several times when I was abroad. Because I knew for sure, at some points, I had no choice but things I did not want. But this motto has brought me into many suprisingly moments in my life. Returning home to become an English teacher was unexpectedly one of them.

 

As an “inspirational fighter” at IELTS FIGHTER, I want to not only enhance my beloved students' english profiency, but also motivate them to wisely make use of it so that they can pursue what they love in life.

 

So, if you are reading this and you are not a member of Ielts Fighter yet, please come join us. Also, your decision isdefinitely something you will thank me for later !

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ