×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms. Diệu Anh - Elegant Fighter

Tags:     

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG:

   - Họ và tên: Nguyễn Diệu Anh

   - Biệt danh: Sư Tử Hà Đông

   - Điểm IELTS: 8.0

THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG:

   - 8.0 Listening in IELTS Test

   - English teacher at Viet Nam Airlines

 

Hi there!

I’m Dieu Anh from IELTS Fighter. I belive with my 15 years in learning English and more than 3 years in teaching IELTS, I will be your best supporter.

I am fluent in English and Chinese, and at the beginning level in Spanish. I also used to live in London, Osaka and Incheon, thus, I love travelling, I am planning a trip to visit Bacerlona and a coastal city situated in the South of Spain, called Alicante.

giáo viên ietls fighter diệu anh - ảnh 1


To be frank with you, when I first started studying for the Ielts exam, just like other students, I was stressed with too many new academic words in every single lesson. Then I tried to memorise all of the new words at once. But I didn’t know that it would only get more frustrated.

If you are at beginner level, I would advise you to have a look at IPA phonetic chart. Then after that, it would be great if you listen to some Ielts listening tapes and start imitate what you just hear. Start slowly with easy stuff first. Try to speak clear and pronounce the word correctly.

And you know, repetition is the key. Just because I am an ielts teacher, it doesn’t mean I stop updating my dictionary. I learn new words and I review them every day. I put new words in sentences so that I can learn them from the context.

That will enable my brain to remember the words more vividly.

I also group words from the same topic together, then try to create a short funny story.

It not only makes learning less boring but also improves my writing skill.

Last but not least, I want you to know you will never regret working hard because hard work always pays off.

Teaching at IELTS Fighter has been fantastic. You know Ielts Fighter is a top-notch school so take a lot of pride in working here as a teacher.

See you at my class!

giáo viên ielts fighter diệu anh - ảnh 2

Chào các bạn,

Cô là Diệu Anh đến từ IELTS Fighter. Cô tin rằng với kiến thức 15 năm học tiếng Anh và hơn 3 năm dạy IELTS, cô sẽ là người đồng hành tuyệt vời cho các bạn.

Mình thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, và một chút tiếng Tây Ban Nha. Mình cũng đã từng sống ở London, Osaka và Incheon. Mình thích đi du lịch và mình đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch tới Bacerlona và một thành phố ven biển nằm ở phía Nam của Tây Ban Nha, được gọi là Alicante trong năm nay.


Thành thật mà nói, khi mới bắt đầu học Ielts, cũng giống như những sinh viên khác, mình đã bị căng thẳng với quá nhiều từ vựng mới trong mỗi bài học. Sau đó, mình cố gắng học thuộc lòng tất cả các từ mới cùng một lúc. Nhưng thực ra điều đó càng làm cho mình thấy nản hơn mà thôi.

Nếu bạn ở cấp độ mới bắt đầu, mình khuyên bạn nên xem sơ đồ ngữ âm IPA. Sau đó, sẽ thật tuyệt nếu bạn nghe một số bài nghe Ielts và bắt đầu bắt chước những gì bạn vừa nghe. Bắt đầu từ từ với những thứ dễ dàng đầu tiên. Cố gắng nói rõ ràng và phát âm từ chính xác.

Và bạn biết đấy, sự lặp lại là chìa khóa. Mặc dù mình là giáo viên nhưng điều đó không có nghĩa là mình ngừng cập nhật từ điển. MÌnh học từ mới và xem lại chúng mỗi ngày. Mình đặt từ mới trong câu để có thể học chúng trong từng ngữ cảnh. Điều đó sẽ cho phép bộ não của chúng ta ghi nhớ các từ sinh động hơn.

Mình cũng gom nhóm các từ trong cùng một chủ đề với nhau, sau đó cố gắng tạo ra một câu chuyện ngắn hài hước. Nó không chỉ làm cho việc học bớt nhàm chán mà còn cải thiện kỹ năng viết của mình nữa. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mình muốn các bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi làm việc một cách chăm chỉ vì công việc khó khăn luôn được đền đáp xứng đáng.

Giảng dạy tại IELTS Fighter là một điều tuyệt vời mà mình có được. Vì mình biết Ielts Fighter là một trung tâm uy tín hàng đầu, vì vậy mình tự hào khi làm giáo viên ở đây.

Hẹn gặp bạn ở lớp mình nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ