×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms Hồng Nhung - Bizarre Fighter

Tags:     

Lý lịch trích ngang giáo viên:

Tên giáo viên: Nguyễn Hồng Nhung

Vị trí công tác: IELTS Fighter

Điểm IELTS: 8.5 IELTS

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Nhật

Thành tích nổi bật:

>> Giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh Word Storm do CLB GALEC tổ chức

>> Học bổng dành cho Sinh viên Xuất sắc nhất 2 năm liền tại ĐH Ngoại thương 

>> Trưởng ban tổ chức Fall Recruitment của tổ chức sinh viên Aiesec

>> Giáo viên được yêu thích nhất 2015, 2016 tại IMAP Vietnam

>> Tình nguyện viên Hội Thi Hợp Xướng Quốc Tế diễn ra tại Hội An

>> Kinh nghiệm giảng dạy: 6 năm

 

Mỗi người đều có riêng cho mình một niềm đam mê, một khát khao để đeo đuổi. Với tôi, Anh ngữ luôn là mục tiêu và khát vọng nhất quán tôi mang theo. 
 
 
Ngay từ khi còn gắn bó với mái trường phổ thông, các giờ học tiếng anh với tôi luôn thật sống động vì tính mở và sự năng động đặc thù mà bất cứ cô cậu học sinh nào cũng cảm nhận thấy. Tôi yêu thích và đem sự đam mê đó theo khắp mọi nơi, ngay cả khi đứng trên chiếc xe buýt chật chội mỗi giờ tan trường, quyển sổ tay nhỏ ghi chép từ vựng vẫn luôn là người bạn đồng hành của tôi, khiến tôi thấy con đường về nhà nhanh hơn, và mệt mỏi cứ theo đó biến mất.

 
Giờ đây khi đã vững vàng trong kiến thức chuyên môn, bản thân tôi luôn thúc giục mình phải đem anh ngữ đến với người khác. Quanh tôi có rất nhiều người bạn chìm mình trong kiến thức khối A mà mất dần đi vốn anh ngữ từ lúc nào không biết, các bạn bỡ ngỡ và lo lắng khi bước vào đại học, muốn tìm cho mình một điểm tựa mới để bắt đầu lại với tiếng anh nhưng có vẻ các bạn vẫn đang mông lung chưa tìm thấy con đường đi cho mình. Vì thế mà tôi đã thi tuyển để trở thành cô giáo tiếng anh tại Trung tâm IELTS Fighter, bởi ở đây tôi có điều kiện để đem kiến thức đến với rất nhiều người.Với tôi, thay vì những đồng lương tôi nhận được, phần thưởng xứng đáng nhất là được nhìn thấy từng lớp từng lớp các bạn học viên hoàn thành khóa học với sự tiến bộ và tự tin, và cũng bởi tôi vẫn luôn được sống trong niềm đam mê của mình và chỉ đơn giản thôi là làm được một điều gì đó cho người khác. Cuối cùng tôi muốn nói với các bạn học viên đã và đang theo học tại trung tâm rằng không có sự chia tay nào là kết thúc, tôi sẽ luôn ở bên các bạn bất cứ khi nào các bạn cần Anh ngữ.
 
Ms Hồng Nhung - Bizarre Fighter

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ