×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms Lê Vy - Enthusiatic Fighter

Tags:     

 

Nothing is "impossible" because the word itself says "I'M POSSIBLE"

Becoming an English-majored student at Danang University of Foreign Languages used to be my biggest attempt until the day I received an acceptance letter from another university overseas. Without hesitation I would definitely say "IELTS" is a key that opens the gate of chances and opportunities for me to see the world in different perspectives, to widen my network of people internationally and to be recognised globally.

Doing my "live-study-work" years abroad in many countries from Asia to Europe, English has always been an essential part of my daily life. Interest in mastering the language has seemed to keep on growing inside me since then. This also motivates me to carry on my
teaching journey at IELTS FIGHTER. I believe possibility happens only when you have faith and strength. Keep the faith with what you want to pursue and let my guidances in mastering the IELTS be your greatest strength.


Welcome you on board, my IELTS FIGHTERs


Ms. Le Vy

 _______


Không gì là "không thể" (IMPOSSIBLE) khi bản thân từ này đã bao hàm: Tôi (IM) có thể (POSSIBLE)


Trở thành sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh của trường đại học ngoại ngữ Đà Nẵng từng là nỗ lực lớn nhất của cô cho tới ngày nhận được thư mời nhập học của 1 trường đại học từ nước ngoài. Không ngần ngại khẳng định rằng IELTS chính là chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa đầy cơ hội cho cô mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới rộng lớn, được kết nối với bạn bè năm châu và trở thành người có bằng cấp được công nhận toàn cầu.

 

Những năm sinh sống học tập và làm việc từ Á đến Âu đã giúp cô nhận ra sự thiết yếu và quan trọng của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày. Hứng thú được thành thạo ngôn ngữ này cũng từ đấy lớn dần hơn trong bản thân cô. Đây cũng là động lực cho hành trình giảng dạy của cô tại trung tâm IELTS FIGHTER.

 

Cô luôn tin rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra miễn là chúng ta có đủ niềm tin và sức mạnh. Hãy luôn giữ vững niềm tin vào những gì mình theo đuổi và để sự hướng dẫn của cô trong việc thành thạo cách làm bài thi IELTS trở thành sức mạnh của các bạn nhé.


Chào đón các bạn vào hội những chiến binh IELTS cùng cô.

 

Ms. Lê Vy

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ