×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Ms Trang Chuối - Dynamic Fighter

Tags:     

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG:

    ➤ Họ và tên: Lê Thị Thu Trang

    ➤ Từng học tại: ĐHQGHN - ĐH Ngoại Ngữ

    ➤ Ngôn ngữ: Tiếng Anh - Anh và biết thêm tiếng Nhật, Tây Ban Nha

    ➤ Sở thích: Hoạt động âm nhạc/nghệ thuật, tổ chức sự kiện âm nhạc.

    ➤ Hoạt động: Đã lưu diễn quốc tế tại các nước Đông Nam Á. Hiện đang tham gia chương trình nghệ sỹ lưu trú tại Gwangju, Hàn Quốc.

 

Cảm nhận học viên về Ms.Trang:

Pre 82 - Cảm ơn IELTS Fighter đã giúp tớ tìm lại niềm yêu thích, khơi dậy hứng thú học tiếng Anh sau 2 năm.

Pre83 - Em rất vui khi đã chọn IELTS Fighter và được học lớp cô "Chuối"

Pre 89B - Mỗi ngày đi học là một ngày vui

-----

 
Heyyyy, my name is Trang, and I’m actually more known as Chuối thanks to a long lost boring story, so anyway, please don’t ever hesitate to call me Ms.Chuối.
 


I was born in a strict traditional family, but I decided to graduate from my parents when I was 20, stopped my university work for 2 years to follow the love of my life – playing music. Since then, thanks to being thrown in life by my own self, I have discovered it also by myself, found a lot of great people from all over the world, and practiced a lot of English, which is also the time I’ve found my little blond bloody hairy fairy.I remember hating my own English teacher when I was in secondary school because of her lack in attitude and passion. How can people do something without loving it right? Choosing to be a teacher is another love but also challenge to me. Each student is different in their personalities. I’d love to make you confident in English no matter how bad you think you are because you can make it better if you’re confident

So dear lovelies, through time, I find it absolutely amazing to be yourself by having a bit of adventure and erasing your unnecessary boundaries. Correct me if I’m wrong but no one can make your life but you, so make your own little lovely life!


Chàooo các bạn, mình là Trang, thường được gọi là Chuối, từ bạn bè đến học sinh, nên nếu các bạn yêu quý mà gọi mình là “cô Chuối” thì đừng ngại nhé.

Dù gia đình vô cùng nghiêm khắc, nhưng mình rốt cuộc vẫn quyết định tự chọn lấy cuộc đời của mình, mình nghỉ học 2 năm để chơi nhạc – tình yêu lớn của đời mình. Do tự chọn tách ra khỏi bố mẹ nên đã gặp không ít khó khăn, tuy nhiên chính vì vây đây cũng là thời điểm mình tự học hỏi được nhiều điều, gặp được nhiều người hay từ khắp nơi trên thế giới, luyện thật nhiều tiếng Anh…và luyện thật nhiều hơn nữa.

Chọn làm giáo viên xuất phát từ một suy nghĩ trẻ con khi mình học cấp hai, mình ghét cô giáo tiếng Anh lắm vì cô không phải là người yêu nghề, dẫn đến một thế hệ học sinh cũng không thèm thích môn này, trong khi đó thì mình thích ơi là thích. Dù vậy, làm giáo viên tiếng Anh là một nghề khó, vì mỗi học sinh lại có một tính cách khác nhau, tuy nhiên, nếu có thể làm các bạn yêu môn này được, và tự tin khi giao tiếp, thì dù tiếng Anh của bạn tệ đến đâu thì bạn vẫn có thể khá hơn rất nhiều, vì các bạn tự tin mà phải không?

 

Cho nên các bạn học sinh yêu dấu như con gấu ơi, hãy là mình, hãy phiêu lưu một tí, và bỏ đi những rào cản không cần thiết đi nhé, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều tuyệt vời. Cuộc đời là của bạn mà phải không? :X
 
Talkshow NÓI XẤU Ms.TRANG:
 
 
Học tập bài nói mẫu từ Ms.Trang:

Describe your favorite season: 

Describe a city which you want to live or work:

 
Describe a skill that takes a long time to learn
 

 
Ms Trang Chuối - Dynamic Fighter

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ