×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Tải ngay Destination B2 Grammar and Vocabulary with answer cực hay

Tags:     

Khi mới bắt đầu học IELTS, chúng ta phải xây cho mình kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản rồi mới học thêm các kỹ năng khác nhiều hơn. Tuy nhiên, từ những nền tảng ban đầu đó đến những trình độ cao hơn, chúng ta cũng phải mở rộng vốn từ, nâng cao ngữ pháp để đạt band điểm cao hơn phù hợp.

Nếu ở band thấp, bạn sẽ khó học được ngữ pháp, từ vựng ở trình độ cao nhưng ở band cao hơn rồi, bạn cần phải mở rộng nó để nâng band của mình.

Đối với các bạn band 5.0 muốn nâng cấp vốn từ cũng như muốn bổ sung các cấu trúc ngữ pháp hay ho khác thì nguồn kiến thức từ Destination B2 Grammar and Vocabulary with answer sẽ rất hữu ích để tham khảo.

Đây tuy không phải là tài liệu IELTS riêng nhưng cũng hay không kém nhé! Nào cùng tìm hiểu về sách và tải ở link cuối bài nha!

Điểm đặc biệt của sách Destination B2

Như bạn đã thấy ở tiêu đề, sách cho người đang ở trình độ B2 - tức là đã có khả năng trình bày một cách tương đối trôi chảy về một vấn đề gì đó, có thể tương tác một cách thoải mái với người bản xứ trong giao tiếp. Nếu bạn đang ở mức này đồng nghĩa với việc bạn đã ở khoảng 5.0 - 6.0 IELTS.

Destination B2 Grammar and Vocabulary with answer

Bạn có thể học sách này cùng bộ Tài liệu luyện thi IELTS dành cho band 5.0 IELTS Fighter đã giới thiệu nhé!

Thế sách này có gì thú vị và cung cấp kiến thức gì?

Sách bao gồm hai phần chính là NGỮ PHÁP & TỪ VỰNG với 28 Unit:

  • Phần ngữ pháp

Được trình bày rõ ràng, cung cấp kiến thức về các thì cơ bản với hướng dẫn sâu hơn về cách sử dụng theo mỗi ngữ cảnh khác nhau. Tiếp theo là các loại từ, dạng động tính từ, mệnh đề...quan trọng khác trong tiếng Anh.

Mỗi Unit đều được thiết kế theo bài học lý thuyết đến bài tập. Những ý quan trọng đều được highlight, và có phân biệt cách dùng trong Anh-Anh và Anh-Mỹ.

Dưới mỗi phần lý thuyết là phần bài tập theo sát từng mục được trình bày ở trên, giúp các bạn dễ dàng follow khối lượng kiến thức.

  • Phần từ vựng

Được chia thành các chủ đề, được chia thành 5 mục chính: topic vocabulary in contrast - từ vựng được phân thành các cặp hay gây nhầm lẫn, phrasal verbs - cụm động từ, phrases & collocations - các cụm từ hay đi với nhau, word patterns - cách dùng từ và word formation - các dạng của từ.

Bài tập đi kèm giúp bạn luyện tập và nâng cao những kiến thức đã học được. 

Thiết kế sách xen kẽ 1 bài ngữ pháp là 1 bài từ vựng với sắp xếp độ khó tăng dần, giúp người học thuận lợi nâng cao kiến thức dần dần.

Sau 1 bài ngữ pháp - từ vựng sẽ có một bài review cung cấp những bài tập để bạn thực hành chung cho phần kiến thức đã học ở 2 unit trước đó. Điều này giúp bạn tự tổng hợp và kết nối kiến thức một cách nhuần nhuyễn.

Sau bài học chính về Ngữ pháp và từ vựng, sau Unit 14 và Unit 18 là bài test dài hơn, tổng hợp lại các kiến thức đã học trước đó. Bài test này được chia theo thành nhiều dạng bài để các bạn biết cách làm và ứng dụng ngữ pháp - từ vựng nhuần nhuyễn.

Bên cạnh đó, cuối sách, tác giả còn bonus thêm phần nhận xét, review và chia sẻ các thông tin về động từ bất quy tắc, động từ đuôi ing, cụm động từ, collocations, từ nối, list từ vựng khác...khá là thú vị.

Từ những kiến thức được cung cấp, sách sẽ giúp các bạn nhận biết và làm quen với từ vựng rộng hơn, giúp các bạn phát triển các kỹ năng trong IELTS.

Và không cần giới thiệu nhiều nữa, bạn hãy tự trải nghiệm cuốn sách này với link tải dưới đây. Bạn có thể học cuốn này song song với cuốn Grammar for IELTS để mở rộng nhé!

DESTINATION B2

Review trước về sách dành cho bạn nào muốn xem trước khi tải:

 

Các bạn còn thắc mắc gì về việc học IELTS thì hãy comment ngay dưới đây để IELTS Fighter giải đáp nhé!

Xem thêm về bộ sách hay band 5.0:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ