Bạn muốn học IELTS tại nhà, tự ôn luyện hiệu quả nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào để học tập. 5 website cực hay này sẽ giúp bạn học IELTS ở nhà đạt kết quả tốt như mong muốn.

Đây là 5 website mà chúng tôi đánh giá rất hay, với nguồn tài liệu bổ ích và những bài học thú vị, sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình luyện thi IELTS. Lời khuyên các bạn nên xem thêm Tất tần tật nguồn tự học IELTS online tốt nhất hiện nay để lựa chọn cho mình kênh học phù hợp nhé!

Với các website dưới đây, mỗi web được xây dựng theo một phong cách khác nhau, giúp người học tiếp cận với IELTS theo nhiều hướng mới và luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm video chia sẻ về các website hữu ích:

1. IELTS Simon

Link: http://ielts-simon.com/

IELTS Simon - website tự học IELTS hay

 Giao diện website đơn giản nhưng các bài học chi tiết rất hay

Đây là một website cực nổi tiếng của một cựu giám khảo IELTS – thầy Simon – người được ngưỡng mộ vô cùng bởi kiến thức uyên thâm và cách viết Writing đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả.

Website IELTS Simon là nơi tổng hợp tất tần tật về kỳ thi IELTS từ khắp mọi nơi trên thế giới với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Nội dung website được cập nhật thường xuyên với những chia sẻ vô cùng hữu ích. Đây chắc chắn sẽ là website luyện thi IELTS lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

2. IELTS Fighter

Link: ielts-fighter.com/

IELTS Fighter - website học IELTS online tốt nhất

IELTS Fighter cung cấp các bài học theo band, từng kỹ năng một

ielts-fighter.com tự tin là website luyện thi IELTS online miễn phí đầu tiên và chất lượng nhất tại Việt Nam. Website được thiết kế với giao diện đẹp, phù hợp với người dùng.

Đặc biệt, các bài học trên website được phân loại theo các level phù hợp với từng trình độ của người học với 3 level chính 5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS.

Bên cạnh hàng trăm chia sẻ hữu ích về IELTS, các tips luyện thi IELTS, nguồn tài liệu học IELTS phong phú, website còn cung cấp cho bạn lộ trình học rất hay phù hợp cho từng trình độ. Đây hứa hẹn sẽ là một website tự học tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Đây là lộ trình học dành cho bạn:

⇒ Lộ trình tự học IELTS online level 5.0: XEM NGAY

⇒ Lộ trình tự học từ level 5.0-6.0 IELTS: XEM NGAY

Đặc biệt để nâng cao kỹ năng, học tại nhà dễ dàng không sợ Covy, hãy đăng ký học trực tuyến ngay nhé.

Đăng ký thi thử ielts miễn phí

3. IELTS Exam

Link: http://www.ielts-exam.net/

IELTS Exam - website tự học IELTS online

Bạn có thể học bài học và luyện tập ngay trên site

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ của mình qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự học IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy.

Có một điểm cực thuận tiện của website này là học xong phần nào, mình có thể ngay lập tức vào website để luyện tập để cải thiện kỹ năng phần đó. Quá thuận tiện phải không nào?

4. IELTS For Free

Link: http://ieltsforfree.com/

IELTS for Free - website học IELTS online hay

Bạn chọn bài học theo các tab phía trên, có cả bài tets nhé

Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như tên gọi của mình, đến với website, bạn được tiếp cận hoàn toàn miễn phí và không hạn chế nguồn tài liệu học  IELTS vô cùng bổ ích ở đây.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

5. IELTS Mentor

Link: http://www.ielts-mentor.com/

IELTS mentor - Website học IELTS online hay

 Lựa chọn bài học theo hình thức thi Academic hay General 

Tương tự như những website luyện IELTS 4 kỹ năng khác. IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu học và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module.

Một điểm đặc biệt của website này đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cùng với đó là các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

Website khá mạnh về phần Writing với hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề dẽ giúp bạn cải thiện khả năng viết luận của mình một cách đáng kể.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một bài luận tốt hay một bài IELTS Writing tuyệt vời để có thể xin học bổng du học thì đừng bỏ qua website này nhé!

Để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn tham khảo thêm bài viết: 

Trên đây là 5 website luyện thi ielts online miễn phí mình thấy rất hay và phù hợp cho các bạn muốn tự học IELTS tại nhà. Với những chia sẻ này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được cho chúng tôi một địa chỉ để luyện thi thật tốt!

Chúc các bạn thành công!