Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Top trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS chất lượng tại Đà Nẵng

Tags:     

Luyện thi IELTS ở đâu Đà Nẵng tốt? Đó có phải là câu hỏi bạn đang tìm kiếm câu trả lời? Review về top 7 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Đà Nẵng chất lượng dưới đây sẽ giúp bạn phần nào.

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

Trước khi đến với các trung tâm thì mình xin hỏi: Lý do vì sao bạn tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS ở Đà Nẵng? Có phải những lợi thế dưới đây.

Chúng ta đều biết rằng, IELTS trước đây chủ yếu là dành cho du học, nhưng có phải đó là tất cả? Sở hữu một tấm bằng IELTS mang lại nhiều lợi thế hơn như vậy.

IELTS hiện là giúp:

- Săn học bổng, du học.

- Xét miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh cấp 3

- Xét tuyển Đại học top đầu cả nước

- Ra trường đúng hạn, xin việc lương cao

- Thăng tiến trong công việc.

Nếu chỉ mới hiểu sơ sơ các lợi thế này thì bạn sẽ khó chinh phục được IELTS đó nên hãy cùng tham khảo thêm:

Còn bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu các trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Đà Nẵng nhé.

1. IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

Đứng đầu danh sách trung tâm học IELTS tốt giá rẻ ở Đà Nẵng là IELTS Fighter. Với chương trình giảng dạy chất lượng đến giáo viên, tài liệu, giá thành hợp lý chỉ từ 89k/h, các bạn chắc chắn đạt được mục tiêu khi luyện thi tại đây.

trung tâm luyện thi IELTS ở đà nẵng - IELTS Fighter

Như một chiến binh máu lửa, luôn phấn đấu trong những năm qua, IELTS Fighter Đà Nẵng đã luôn thay đổi và cập nhật, nâng cao chất lượng giảng dạy để cùng các bạn học viên tự tin chinh phục IELTS.

Phương pháp RIPL toàn diện thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí

- Đây có lẽ là điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy của trung tâm những năm qua. Áp dụng mô hình Slide kết hợp bảng, giáo viên chuyên môn giỏi, tài liệu giáo trình, Studentbook chất lượng và yếu tố chắt lọc kiến thức, sử dụng kỹ thuật PACES trong giảng dạy tạo nên sự đột phá và tiết kiệm thời gian nhất trong học tập.

- Phương pháp giảng dạy này đẩy tính thực hành lên cao nhất để các bạn học viên thực sự làm chủ kiến thức, nhớ lâu và áp dụng thành thạo hơn thay vì chỉ nhận kiến thức từ giáo viên. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, luôn khơi mở kiến thức cho học viên, cùng học viên tăng tính sáng tạo khi học, nâng cao kỹ năng của bản thân mỗi ngày.

Lộ trình học cá nhân hóa, theo mục tiêu, cam kết đầu ra

Đến với IELTS Fighter, bạn sẽ được lựa chọn những khóa học theo lộ trình phù hợp trình độ, mục tiêu của bản thân. Lộ trình theo thời gian được rút ngắn, cam kết đầu ra rõ ràng.

Hiện trung tâm cung cấp khóa học riêng theo lứa tuổi và nhu cầu, trong đó nổi bật:

- Khóa học IELTS theo mục tiêu với các lớp Pronounciation, Pre-IELTS, Pre Foundation, Foundation, Fighter A, Fighter B, luyện đề chuyên sâu.

- Chương trình IELTS Junior dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 bao gồm các lớp học luyện thi và kỹ năng mềm, phát triển kiến thức, kỹ năng toàn diện.

- Khóa học trực tuyến, dù ở xa hay gần đều dễ dàng tham gia học tập. Các khóa học này đều được cam kết đầu ra, gửi đầy đủ tài liệu, dịch vụ bổ trợ…

Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình

- Bên cạnh phương pháp giảng dạy chuyên biệt thì đội ngũ giáo viên – những người hướng dẫn học viên tại trung tâm đều có chuyên môn giỏi, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên mỗi ngày khi đi học lẫn online.

- Mỗi lớp tại đây đều có group học tập online riêng trên facebook để cùng chia sẻ khó khăn khi học, giải đáp kịp thời. Thầy cô luôn cập nhật đề mới, tài liệu thêm cho học viên học tập.

Dịch vụ bổ trợ đa dạng, mở rộng luyện tập

Ngoài giờ học chính linh hoạt trên lớp, 3 buổi/tuần thì học viên tại đây còn được học bổ trợ cuối tuần, chú trọng Speaking – Writing. Rồi lớp học gia sư miễn phí thứ 2 đến thứ 6. Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ…mở ra nhiều cơ hội luyện tập cho các bạn trong suốt quá trình học.

Hỗ trợ thêm qua website, youtube với nhiều bài học, tài liệu, video share miễn phí trọn đời, các bạn có thể tham khảo đa dạng.

Bên cạnh những điểm ấn tượng trong giảng dạy, IELTS Fighter còn uy tín:

- Là đối tác Bạch Kim của IDP – đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS

- Hợp tác cùng Vnexpress chia sẻ box học tiếng Anh trên báo

- Là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Viettel, Samsung…và kết hợp tổ chức chương trình thi thử, workshop với nhiều trường đại học như ĐH Ngoại Thương, ĐH Thương Mại, Kinh tế quốc dân, ĐH Đà Nẵng…

Thông tin địa chỉ:

- Cơ sở 1: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê

SĐT: 0236 357 2009

- Cơ sở 2: 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu

SĐT: 0236 629 57 57

 

- Cơ sở 3: 226 Ngũ Hành Sơn, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn

SĐT: 02366 53 88 99

 

Đăng ký thi thử

2. Trung tâm VAS - Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Với đội ngũ giáo viên người bản xứ chuyên nghiệp, VAS là một trong những trung tâm tiếng Anh có tiếng ở Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp nhiều chương trình học phù hợp lứa tuổi như tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh học thuật trong đó có IELTS.

trung tâm luyện thi IELTS ở đà nẵng - VAS

Điểm nổi bật của VAS được đánh giá tốt:

- Đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên môn giỏi, nhiệt tình với học viên

- Cơ sở vật chất, lớp học hiện đại, có không gian rộng rãi thoải mái.

- Giáo trình học chi tiết, có nhiều khóa học để lựa chọn phù hợp mục tiêu như anh ngữ mẫu giáo, anh ngữ thiếu niên, luyện thi IELTS, SAT…

Ngoài ra, VUS còn tổ chức các lớp học ngoại khóa khác nhau, luyện tập tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người bản xứ để học viên thêm lựa chọn khi học.

Địa chỉ

- Cơ sở 1: 104 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu - SĐT: 0236 3584 947 – 3584 948

- Cơ sở 2: 17-19 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà – SĐT: 0236 3959169 – 3959898

- Cơ sở 3: 688 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu – SĐT: 0236 3787698 – 3787697

3. Hội Anh Văn Việt – Mỹ VUS

VUS là hội Anh văn Việt – Mỹ, được biết đến với cơ sở vật chất xịn, sang và có không gian thư viện hiện đại để học viên cùng học tập. Các chương trình học từ tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh học thuật được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ chuyên môn giỏi và giáo viên bản địa nữa.

trung tâm luyện thi IELTS ở đà nẵng - VUS

Chương trình học với giáo trình biên soạn chi tiết, nhiều hoạt động nhóm đến thư viện sách hiện đại, không gian café rộng mở là những điểm được đánh giá tốt nữa ở VUS.

Tương tự như các trung tâm tiếng Anh chung khác, vì có luyện tiếng Anh giao tiếp nên VUS cũng cung cấp các lớp tiếng Anh giao tiếp ngoại khóa để học viên cùng tham gia luyện tập với giáo viên, thêm thời gian học và nâng cao trình độ.

Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Hải Châu
SĐT: 0236 7109649

4. Trung tâm ngoại ngữ Language Link

Là trung tâm ngoại ngữ quốc tế, Language Link cũng mag tới nhiều chương trình học tiếng Anh trong đó có IELTS. Tuy nhiên thì chương trình luyện thi IELTS thường dành cho các bạn có nền tảng hoặc đã tham gia các khóa học trước đó tại trung tâm. Vì thế, nếu mất gốc hay chưa vững nền tảng thì bạn có thể sẽ cần học thêm các lớp khác tại đây.

trung tâm luyện thi IELTS ở đà nẵng - Language Link

Language Link được đánh giá với:

- Đội ngũ giáo viên người bản xứ chuyên môn giỏi, nhiệt tình chia sẻ kiến thức và luyện tập

- Giáo trình, tài liệu, tủ sách đa dạng để luyện tập hiệu quả thường xuyên. Không gian lớp học thân thiện.

- Các chương trình học linh hoạt, cung cấp lớp theo trình độ khác nhau để người học lựa chọn dễ dàng.

- Những hoạt động ngoại khóa, ngày lễ và bổ trợ luyện tiếng Anh theo câu lạc bộ cũng được Language Link cung cấp để học viên thêm không gian luyện tập.

- Với bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giáo viên, tư vấn viên nhiệt tình, Language Link là một địa chỉ bạn có thể tham khảo học tập tốt hiện nay.

Địa chỉ: 419 - 421 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 023 66 288 228

5. Trung tâm Apollo

Apollo được biết đến với vốn đầu tư là từ nước ngoài, thuộc tổ chức Anh ngữ International House từ nước Anh nên khi xây dựng cơ sở tại Đà Nẵng cũng tạo được thương hiệu tốt, nhiều đánh giá cao từ học viên tại đây.

Điểm nổi bật của Apollo:

- Đầu tiên là cơ sở vật chất sang xịn, vì được đầu tư chất lượng bài bản, có những không gian riêng để học viên thư giãn, học nhóm, thực hành.

- Chương trình học đa dạng các khóa từ giao tiếp đến luyện thi chứng chỉ như IELTS. Vì thế mà các khóa chủ yếu dành cho các bạn có nền tảng nếu luyện thi từ đầu ở đây, hoặc bạn học thêm khóa nền tảng để trước khi luyện thi.

- Đội ngũ giáo viên có người bản xứ và người Việt được đánh giá tốt. Giáo viên người bản xứ có chuyên môn giỏi và nhiệt tình luyện tập cùng học viên.

Chương trình học theo chuẩn quốc tế, có đồng hành của giáo viên bản xứ nên nếu bạn muốn luyện với người bản ngữ thì đây là địa chỉ không nên bỏ qua.

Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3840 665

6. Trung tâm WISE English

Áp dụng phương pháp Ngôn ngữ lập trình Tư duy NLP – tư duy não bộ và ngôn ngữ trong dạy và luyện tiếng Anh, WISE English cũng là trung tâm được đánh giá có cách dạy tốt tại Đà Nẵng. Khóa học luyện thi IELTS là một phần trong các chương trình tiếng Anh tại đây.

trung tâm luyện thi IELTS ở đà nẵng - WISE

Trung tâm được đánh giá cao:

- Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, tư vấn viên năng động, hỗ trợ học viên tận tình

- Áp dụng phương pháp NLP đem lại hiệu quả trong tiếp nhận và tăng khả năng phản xạ, đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh.

- Các khóa học đa dạng, giúp người học lựa chọn phù hợp yêu cầu của mình. Trung tâm cũng tạo các chương trình ngoại khóa để học viên thêm không gian rèn luyện.

Địa chỉ:

- Cơ sở 1: 146 Hàm Nghi – Đà Nẵng và 514 Hoàng Diệu

- Cơ sở 2: 514 Hoàng Diệu, Hòa Thuận Đông, Hải Châu

- SĐT: 02366.566777

7. Trung tâm AMES English

Luyện thi IELTS là một trong các chương trình học tiếng Anh tại Ames. Trung tâm cung cấp các khóa học từ tiếng Anh trẻ em, ôn thi IELTS đến luyện các chứng chỉ khác, tiếng Anh doanh nghiệp.

trung tâm luyện thi IELTS ở đà nẵng - Ames

Trung tâm Ames nổi bật có:

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mái.

- Chương trình học áp dụng thêm logic khoa học từ môn toán và khoa học khác để nâng cao kiến thức cho học viên. Học tiếng Anh qua các môn toán, logic khoa học giúp học sinh hiểu, nhớ và sử dụng tiếng Anh tốt hơn.

- Đội ngũ giáo viên người bản xứ giỏi chuyên môn, luôn nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết trong quá trình học.

- Lộ trình học theo mục tiêu, giờ học linh động, phù hợp từ sáng đến tối để học viên lựa chọn.

- Các chương trình ngoại khóa cũng là một điểm giúp học viên thêm không gian luyện tập tiếng Anh khi học ở đây.

Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3779 999

Trên đây là top 7 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Đà Nẵng, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhé.

Để biết được trình độ, chọn khóa học phù hợp, bạn có thể đăng ký thi thử theo form dưới nha:

Đăng ký thi thử

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này! Gửi tặng bạn thêm Lộ trình tự học IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu để học tốt hơn nha!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ