VNExpress - Sáng ngày 28/08/2021 hệ thống đào tạo Anh ngữ IELTS Fighter và IMAP Việt Nam chính thức sáp nhập thương hiệu Du học - Định cư - Đầu tư - Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam - Globalway vào hệ sinh thái của doanh nghiệp.

Nguồn báo: https://vnexpress.net/sap-nhap-globalway-vao-imap-viet-nam-4348416.html

Tham gia sự kiện sáp nhập còn có các đại diện đến từ các trường Đại học, tổ chức giáo dục, du học uy tín tại Việt Nam và thế giới: ApplyBoard - Canada, Great Lakes Education - Mỹ, Adventus IO - Úc và British University Vietnam (Đại học Anh Quốc BUV - trường Đại học Quốc tế duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sỹ trực tiếp từ Anh Quốc).

Thương hiệu du học định cư Globalway chính thức sáp nhập hệ thống giáo dục IELTS Fighter

Do điều kiện dịch bệnh COVID, lễ sáp nhập được tổ chức online qua nền tảng trực tuyến Zoom và trên hệ thống kênh truyền thông của IMAP Việt Nam, Globalway. Sự kiện online thu hút sự quan tâm và theo dõi của đông đảo phụ huynh học sinh và các bạn trẻ đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông khắp cả nước.

Đội ngũ giáo viên IMAP miền Bắc

Globalway được biết đến là tổ chức du học, đầu tư, định cư uy tín hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh làm cầu nối và đồng hành cùng thế hệ trẻ mở cánh cửa ra thế giới. Đồng hành với những tổ chức du học hàng đầu Canada, Úc, Mỹ và châu Âu, Globalway đã chắp cánh ước mơ du học tại các môi trường giáo dục tiên tiến nhất thế giới và cơ hội định cư tại những đất nước phát triển cho hàng trăm học sinh và nhà đầu tư Việt.

Các em học sinh tham gia Workshop Trải nghiệm du học tại Globalway 

Globalway trở thành một mảnh ghép của IELTS Fighter đã tạo ra hệ sinh thái khép kín đầu tiên tại Việt Nam với nhiều giá trị và lợi ích cho học viên khi cung cấp dịch vụ hỗ trợ một cửa trọn vẹn và tối đa cho nhu cầu định hướng, đào tạo và phát triển tương lai cho các em học sinh từ khi có mong muốn đến khi đạt được ước mơ: Đào tạo, chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh, du học, đầu tư bất động sản và định cư nước ngoài. 

Cũng trong khuôn khổ lễ sáp nhập, "Hội thảo du học toàn cầu" đã cung cấp cho các em học sinh và phụ huynh mong muốn chinh phục các nền giáo dục tiên tiến những thông tin quan trọng về tình hình du học và du học tại chỗ Canada, Hoa Kỳ, Úc trong thời điểm hiện tại như: Yêu cầu du học, đặc điểm nổi bật của quốc gia sở tại, cơ sở giáo dục uy tín, cơ hội học tập và nghề nghiệp, học bổng, hỗ trợ tài chính, hỗ trợ sinh viên quốc tế, chứng chỉ tiếng Anh phục vụ du học và cách thức chinh phục các chứng chỉ hiệu quả nhất...

Một sự kiện tìm hiểu về IELTS phục vụ du học do IELTS Fighter tổ chức

Link báo: https://vnexpress.net/sap-nhap-globalway-vao-imap-viet-nam-4348416.html